Thể Thao Cười

Chết cười với màn ăn mừng hụt của võ sĩ 180kg

DUY TRẦN

Đăng lúc 09:47 | 27/02/2021

Võ sĩ 180kg, Zuluzinho phải chịu sự cười chê của cư dân mạng sau khi ăn mừng quá sớm trước khi nếm trái đắng.

Zuluzinho là võ sĩ được biết đến với cân nặng khủng 180kg. Anh này vừa có trận đấu tại sự kiện AMC FC khi đối đầu võ sĩ Yusup Shuaev, chỉ cân nặng 257.9 lbs (hơn 117kg).

Tình huống hài hước diễn ra trước khi hiệp đấu đầu tiên kết thúc. Zuluzinho chiếm thế thượng phong, anh tung đòn khiến Yusup Shuaev ngã chổng vó.

Zuluzinho là võ sĩ được biết đến với cân nặng khủng 180kg

Thấy kèo thơm, Zuluzinho nhanh chóng lao đến đấm túi bụi vào đối thủ đang nằm choáng váng. Trọng tài chính Ashot Ashugyan ngay sau đó đã phải lao đến kéo hai võ sĩ này ra.

Zuluzinho tưởng rằng mình đã hạ knock-out được đối thủ. Anh này mừng rỡ và nằm ra võ đài ăn mừng chiến tích. Nào ngờ đâu tiếng còi vang lên của trọng tài là để kết thúc hiệp đấu, chứ không phải xử Zuluzinho chiến thắng.

Tắt cơn hứng, Zuluzinho thi đấu khá kém ở những phút còn lại. Kết quả, anh để thua tay đấm Yusup Shuaev. 

Zuluzinho nhận thất bại thứ 10 trong sự nghiệp

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã tag tên Zuluzinho kèm theo những lời châm chọc không ngớt. Đa phần cho rằng "Zuluzinho quá ngây thơ và chịu kết cục đắng nghét."

Với kết quả vừa qua, Zuluzinho đã phải nhận thất bại thứ 10 trong sự nghiệp. Tay đấm này cũng lỡ cơ hội giành về chiếc đai hạng nặng của AMC FC.

Trong khi đó, Yusup Shuaev nhờ hạ gục Zuluzinho đã nối dài mạch chiến thắng của mình lên con số 7.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười