Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Chết cười với hình ảnh Klopp đến sân bóng làng trinh sát Tottenham

THANH TÈO

Đăng lúc 23:43 | 10/01/2021

Nhiều cổ động viên đã tỏ ra ngạc nhiên khi chứng kiến hình nộm của HLV Jurgen Klopp xuất hiện bên ngoài sân Rossett Park.

Cặp đấu tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí tại FA Cup cuối tuần qua là trận đấu giữa đội bóng hạng 8 nước Anh Marine FC vs Tottenham.Marine FC là đội bóng vô cùng đặc biệt khi phần lớn các cầu thủ đều có việc làm thêm ngoài giờ như y tá, giáo viên hay nhân viên vệ sinh môi trường. Theo BBC, mức lương thi đấu của cầu thủ trong đội này là khoảng trên dưới 800 bảng một tháng.


Đây gần như là "FC đá cho vui" đúng nghĩa. Bởi khoản tiền kể trên không đủ để các cầu thủ lo cho cuộc sống. Tuy nhiên, việc đội bóng này vào đến vòng 3 FA Cup và gặp Tottenham đã giúp họ có cơ hội đổi đời.
SVĐ của họ có hơn 3000 chỗ ngồi với lượng khán giả trung bình 1 mùa là 446, và xung quanh là nhà dân. Hàng xóm của họ có thể xem chùa trận đấu qua cửa sổ hoặc trèo lên cây rất dễ dàng. Đôi khi bóng thi đấu bị lọt vào sân sau của các nhà xung quanh. 
Chỗ ngồi cho ban huấn luyện đội khách. Mourinho và các cầu thủ dự bị ngồi xung quanh là nhà hàng xóm, và họ có thể thò tay qua bắt tay vị HLV nổi tiếng nếu muốn.
Đặc biệt nhất trong trận đấu với Tottenham vừa qua, đó là việc tờ The Athletic sẽ tài trợ để được in tên lên mặt sau. Tờ báo này sau đó gây chú ý khi vác hình nộm HLV Klopp đến sân bóng làng. 
Cảnh tượng hài hước này nhanh chóng gây sốt trong làng bóng đá Anh.
Cuối cùng, đã không có câu chuyện cổ tích nào cho Marine, khi đội này thua Tottenham 0-5. Ảnh: Mirror.Cuối cùng, đã không có câu chuyện cổ tích nào cho Marine, khi đội này thua Tottenham 0-5. Ảnh: Mirror.

Dù thua trận, nhưng màn tiếp đón Tottenham đã được xem như trận cầu lớn nhất lịch sử hơn 100 năm của CLB.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười