Thể Thao Cười

Chê tuyển Trung Quốc kém, đội bóng UAE mời Việt Nam đá giao hữu

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:02 | 16/09/2021

Tuyển Trung Quốc vừa có một phen muối mặt khi bị 2 CLB ở UAE từ chối đá giao hữu.

Đã thế, sau khi từ chối tuyển Trung Quốc, 2 CLB này lại quay sang ngỏ ý muốn thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam. Đây chính là tiết lộ từ báo chí Trung Quốc.

Họ cho rằng việc đối đầu Trung Quốc sẽ làm ảnh hướng đến quá trình chuẩn bị cho các trận đấu tại giải VĐQG UAE. Hai đội bóng UAE chỉ chấp nhận thi đấu nếu nhận về khoản phí lớn. Tất nhiên tuyển Trung Quốc không thể chấp nhận điều đó.

Tuyển Trung Quốc vừa có một phen muối mặt khi bị 2 CLB ở UAE từ chối đá giao hữu.

Báo chí nước này cho rằng "trình độ giữa đôi bên không chênh lệch, nên đòi hỏi của UAE là vô lý". Theo lẽ thường, đội gửi lời mời đá giao hữu sẽ chịu trả một mức phí nhất định để làm hài lòng đối tác.

Sau khi từ chối lời đề nghị của tuyển Trung Quốc, 2 đội bóng UAE lại muốn mời Việt Nam đá giao hữu. Đây là thông tin được Sina chia sẻ.

Sina viết: "Theo những thông tin trong nước, sau khi từ chối ĐT Trung Quốc, 2 đội bóng UAE quyết định mời Việt Nam thi đấu giao hữu. Đây thực sự như cái tát vào mặt chúng ta".

Sina phân tích tuyển Việt Nam có thứ hạng kém Trung Quốc trên Bảng xếp hạng  FIFA. Thật đáng xấu mặt nếu thực sự 2 đội bóng này có gửi lời mời Việt Nam đá giao hữu.

Tuyển Việt Nam sẽ bay đến UAE trong thời gian sắp tới để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10.

Truyền thông Trung Quốc phỏng đoán màn trình diễn tệ thời gian qua của đội nhà khiến họ không được các CLB UAE mặn mà.BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười