Thể Thao Cười

Chê Từ Hiểu Đông, 'Thần Thor' Trung Quốc bị ông già 51 tuổi hạ gục

THANH TÈO

Đăng lúc 14:19 | 17/06/2021

Bị ông già 51 tuổi đánh cho mặt mũi ba má nhận hổng ra, 'Thần Thor' nặng 100 kg phiên bản Trung Quốc quyết định chơi "méc" chính quyền.

Võ sĩ có biệt danh "Thần Thor" Trung Quốc với chiều cao lên tới 1m90 bị võ sĩ 51 tuổi đánh bại trong một trận tỉ thí gây hài cho khán giả.

Võ thuật Trung Quốc quả là có nhiều chuyện lạ. Từ Hiểu Đông là một trong số những võ sĩ có nhiều chuyện lạ như thế. Chỉ có điều, lần này anh gián tiếp là nguyên nhân gây ra trận đấu bá đạo giữa hai võ sĩ.


Trương béo (phải) thất bại khi đối đầu ông già 51 tuổi (bìa trái).

Trương "béo" là võ sĩ đến từ Thượng Hải. Anh nổi tiếng với chiều cao 1m90, nặng 100 kg và tự nhận mình là 'Thần Thor' phiên bản Trung Quốc. Trương "béo" dạo gần đây rất hay cà khịa Từ Hiểu Đông và thậm chí còn đòi so tài với võ sĩ này.

Thế nhưng, chưa kịp so tài với Từ Hiểu Đông, họ Trương đã bị một người bạn của võ sĩ này đánh bại. Mà người bạn của họ Từ năm nay đã 51 tuổi mới đau chứ.

Mở đầu trận đấu, tận dụng sức trẻ và chiều cao, "Thần Thor" xứ Trung liên tục áp sát và tung đòn về đối thủ. Nhưng càng đánh, các điểm yếu về kỹ năng của họ Trương lộ ra. Anh liên tục dính đòn hiểm từ đối thủ 51 tuổi. "Thần Thor" xứ Trung nhận thất bại cay đắng.

Chê Từ Hiểu Đông, 'Thần Thor' Trung Quốc bị ông già 51 tuổi đánh bại


Mọi chuyện sau đó còn ly kỳ hơn khi sau trận đấu, võ sĩ cao mét chín nặng 100 ký viết đơn kiện lên chính quyền. Anh cho rằng đối thủ 51 tuổi đã đánh mình trọng thương, vượt quá tính chất của một trận đấu võ bình thường.

Từ Hiểu Đông sau đó có bình luận khá khiêu khích và mang hàm ý chế nhạo: "Họ Trương, anh là nỗi xấu hổ lớn của người Thượng Hải. Bị đánh rất đáng". 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười