Thể Thao Cười

Chàng trai méo mặt vì dắt bạn gái đến sân xem đá bóng

THANH TÈO

Đăng lúc 11:15 | 17/04/2021

Anh Stanislaw Celejewski (35 tuổi) khiến các cổ động viên bóng đá một phen cười nghiêng ngả khi hình ảnh của anh và cô bạn gái Zofia lên sóng truyền hình.

Số là anh Celejewski xưa nay fan cứng của đội Cracovia, đang chơi ở giải VĐQG Ba Lan. Hôm đó, anh dắt bạn gái đến sân xem trận đấu của đội bóng con cưng.

 Ngặt nỗi, hôm đó chả hiểu trời xui đất khiến thế nào mà Cracovia đá rất tệ. Đá được một giờ đồng hồ, họ đã để đối thủ dẫn trước 1-3. 

Nhưng mọi chuyện tồi tệ với anh Celejewski chưa dừng lại ở đó. Trong khi gương mặt anh trở nên méo xệch vì đội nhà thua trận, cô bạn gái Zofia bên cạnh vẫn lải nhải không ngừng. 

Cô chỉ trỏ vào điện thoại, liên tục lải nhải bảo anh xem cái này cái kia. Gương mặt của cô háo hức đến lạ kỳ và dường như chẳng quan tâm gì đến kết quả thi đấu. Trong khi đó, anh Celejewski cứ thẫn thờ nhìn xuống mong đội nhà… gỡ được bàn nào hay bàn đó.

Ống kính truyền hình bắt trọn cảnh tượng của anh Celejewski và bạn gái, gây nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng bóng đá thế giới. 

Nhiều người cho rằng anh Celejewski đã quá dại khi dắt nửa kia đến sân xem đá bóng, trong khi cô ta không có vẻ gì là hào hứng. Người khác thì lại bảo Celejewski nên chia tay bạn gái ngay lập tức, vì cô ta có quan tâm đến tâm trạng của anh quái đâu!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười