Thể Thao Cười

Champions League trước nguy cơ ‘toang’ vì COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 10:40 | 03/11/2020

Làn sóng tiếp theo của dịch COVID-19 tại châu Âu khiến nhiều đội bóng bước vào loạt trận Champions League thứ 3 với trạng thái 'tim đập chân run'.

Tưởng như dịch bệnh đã lắng thì nay ở châu Âu, nó lại bùng phát trở lại. Anh, Đức, Pháp, Ý đều đang ghi nhận số ca nhiễm COVID-19 tăng mạnh trở lại.

Champions League đang hứng chịu làn sóng dịch Covid-19 tiếp theoChampions League đang hứng chịu làn sóng dịch COVID-19 tiếp theo.

Chính điều đó đang khiến các cầu thủ và nhiều đội bóng hàng đầu ở châu Âu cực kỳ lo lắng. Nói đâu xa, Messi và các đồng đội cũng đang lo sốt vó khi tiếp đón Dynamo Kiev trong 2 ngày tới.

Đội bóng Ukraine mất 6 cầu thủ vì COVID-19, trong đó có 2 trụ cột và 4 cầu thủ dự bị, trợ lý HLV Emil Karas và 4 thành viên khác trong ban huấn luyện. Theo đội bóng Ukraine, các thành viên mắc bệnh đều đang ở tình trạng sức khỏe khả quan.

Mà Dynamo Kiev đâu phải đội duy nhất bị. Ajax chỉ có thể đem 17 cầu thủ đến Đan Mạch trong trận đấu gặp Midtjylland. 11 cầu thủ của nhà đương kim vô địch Hà Lan đã dương tính với COVID-19.

Ajax vắng 11 cầu thủ vì Covid-19Ajax vắng 11 cầu thủ vì COVID-19

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vẫn chưa đưa ra thông báo gì, nhưng chắc chắn các trận đấu của Champions League còn lâu mới có thể đón khán giả vào sân. 

Nhiều chuyên gia đang lo ngại nếu tình hình còn căng thẳng hơn, các trận đấu tại Champions League chưa biết chừng có thể bị hoãn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười