Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

CĐV Trung Quốc nổi điên khi VĐV Olympic bị hỏi khi nào lấy chồng

THANH TÈO

Đăng lúc 08:17 | 06/08/2021

Cơn thịnh nộ được trút vào phóng viên hỏi câu nhạy cảm với người hùng giành HCV cho thể thao nước này.

Củng Lập Giảo (Gong Lijiao) trở thành người hùng cho thể thao Trung Quốc, khi giành HCV bộ môn đẩy tạ tại Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, màn phỏng vấn sau đó của cô đang gây bão dư luận.

Một phóng viên của đài truyền hình quốc gia CCTV đã đặt câu hỏi về ngoại hình "nam tính" và kế hoạch lập gia đình của cô.

Lập Giảo cao 1m75 và nặng tới 108 ký.

Phóng viên thể thao này nói rằng cô ấn tượng với ngoại hình nam tính của Lập Giảo. Sau đó còn hỏi cô khi nào sẽ lấy chồng sinh con.

Câu hỏi này khiến Lập Giảo khá lúng túng vì cô cao 1m75 và nặng tới 108 ký. Ngoại hình này khiến Lập Giảo khó kiếm được chồng theo quan điểm truyền thống Trung Quốc. Cô cho biết có lẽ sau khi giải nghệ, mình sẽ giảm cân để dễ kiếm chồng hơn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại chỉ trích phóng viên của CCTV và ủng hộ Lập Giảo. Họ cho rằng các phóng viên đã thiếu nhạy cảm nghề nghiệp và đặt ra câu hỏi vô duyên.

Củng Lập Giảo (Gong Lijiao) giành HCV bộ môn đẩy tạ tại Olympic Tokyo 2020.

Lập Giảo từng tham gia 4 Thế vận hội, và là một trong những người hùng của thể thao Trung Quốc khi vô địch nội dung đẩy tạ ở Olympic Tokyo. Cô đạt thành tích ném xa 20m58.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười