Thể Thao Cười

CĐV Tottenham 'dọa xử' thủ môn đăng tin chúc mừng đội nhà thua 0-3

DUY TRẦN

Đăng lúc 14:50 | 23/03/2021

Dù Joe Hart đã lên tiếng xin lỗi, nhưng không ngăn được làn sóng phẫn nộ từ các CĐV Tottenham

Số là thủ thành Joe Hart gặp cảnh dở khóc dở cười khi Tottenham bị loại khỏi Europa League đầy ê chề. 

Thầy trò Mourinho bị chửi xối xả vào mặt vì đã thắng 2-0 ở lượt đi, vậy mà "cầm vàng cũng để vàng rơi" được. Thua trận đã đành, fan Tottenham càng bực mình thêm khi biết thủ thành Joe Hart đã đăng tin... chúc mừng trận thua của Spurs trước Dinamo Zagreb.

Joe Hart lên tiếng xin lỗi, nhưng không ngăn được làn sóng phẫn nộ từ các CĐV TottenhamJoe Hart lên tiếng xin lỗi, nhưng không ngăn được làn sóng phẫn nộ từ các CĐV Tottenham

Thủ thành người Anh để lại bức ảnh cập nhật tỉ số 3-0 của trận đấu kèm theo dòng trạng thái: "Nhiệm vụ đã hoàn thành." Tuy nhiên Joe Hart lúc đó có vẻ không biết ai thắng ai thua nên đăng bừa.

Nhiều CĐV không hiểu vì sao Joe Hart lại vui như vậy khi đội nhà thua trận. Nhiều người đã không giữ được sự bình tĩnh và lao vào chỉ trích Joe Hart.

Thậm chí vài CĐV quá khích còn "đòi xử" thủ môn người Anh. Số khác thì muốn CLB Tottenham cắt hợp đồng với cầu thủ.

Sau khi biết tin mình lầm lẫn, Joe Hart mới tá hoả và xin lỗi rối rít trước giới truyền thông. Anh giải thích: "Sáng hôm qua tôi thức dậy và nhìn nhầm rằng Tottenham đã thắng 3-0".

Joe Hart khẳng định mình yêu Tottenham rất nhiều, tuy nhiên những gì anh làm không cho thấy điều đó.

Cách đây không lâu, Joe Hart cũng từng tấu hài tại Tottenham khi "bỏ khung thành đi chơi" ở trận đấu giữa đội nhà và Marine FC. Lúc đó thì Tottenham đã quá mạnh so với đối thủ nên Joe Hart có lơ là chút cũng không sao.

Từng là thủ thành số một nước Anh, tuy nhiên giờ Joe Hart chỉ là sự lựa chọn số hai của Tottenham sau Hugo Lloris. Anh gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2020.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười