Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

CĐV té ngửa khi Olympic phát trực tiếp hình ảnh con gián

THANH TÈO

Đăng lúc 15:42 | 29/07/2021

Đang xem các cầu thủ thi đấu ngon lành, khán giả bỗng ngỡ ngàng khi được chứng kiến màn độc bước của con gián trên sóng truyền hình.

Sự cố kể trên diễn ra trong buổi phát sóng trận đấu khúc côn cầu giữa tuyển nữ Argentina và Tây Ban Nha của đài truyền hình TyC Sports (Argentina) ở Olympic Tokyo 2020. 

Sau một pha va chạm giữa cầu thủ hai đội, thay vì phát chậm lại tình huống để khán giả xem thì các đạo diễn hình lại cho chuyển sang hình ảnh một con gián đang bò. Điều đáng nói, hình ảnh gián bò này được chiếu trong khoảng thời gian khá lâu.

CĐV té ngửa khi Olympic phát trực tiếp hình ảnh con gián.

TyC Sports là kênh truyền hình lớn của Argentina. Và nhiều khán giả không hiểu dụng ý của đài này là gì khi phát như vậy.

Khán giả đã bị giật mình, thậm chí hoảng sợ khi thấy hình ảnh con gián. "Các bạn biết đấy, có rất nhiều người ngoài kia sợ gián", một CĐV chia sẻ.

Trước đó, ở trong trận đấu khác giữa đội khúc côn cầu nam Argentina và Tây Ban Nha, cảnh tượng xô xát cũng xảy ra.

Ở những phút cuối. Khi tỉ số đang là 1-1, David Alegre (Tây Ban Nha) bị chuột rút nằm sân.

Rossi phản ứng lấy gậy thi đấu gõ vào gáy Alegre. (Ảnh: Eurosports)

Ngay lập tức, cầu thủ tuyển Argentina - Lucas Rossi phản ứng. Anh lấy gậy thi đấu gõ vào gáy Alegre, đồng thời hét kêu cầu thủ này đứng dậy thi đấu tiếp. 2 đội lao vào "cà khịa" nhau. Rossi thậm chí bị một cầu thủ Tây Ban Nha bóp cổ sau hành động trên. Sau đó, anh liền lao vào ăn thua nhưng bị đồng đội hòa giải.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười