Thể Thao Cười

#V League

CĐV Nam Định vung tiền thưởng nóng, gây sốt mạng xã hội

THANH TÈO

Đăng lúc 19:22 | 18/01/2021

Một người hâm mộ đội bóng thành Nam gây bất ngờ khi xuống tận sân Thiên Trường, cầm một xấp tiền thưởng cho đội bóng sau chiến thắng 3-0 trước Hà Nội.

Độ “máu” và tinh thần yêu bóng đá cuồng nhiệt của người Nam Định không phải là điều gì xa lạ với V League. Nhưng cảnh một cổ động viên bình thường lao xuống sân cầm tiền nóng thưởng đội nhà đang gây sốt trên mạng xã hội.

Theo đó, sau chiến thắng 3-0 trước Hà Nội ngày khai màn V League, CĐV này đã đại diện nhiều người khác thưởng nóng đội nhà một xấp tiền.

Người hâm mộ Nam Định cầm xấp tiền thưởng cho đội bóng sau chiến thắng 3-0 trước Hà Nội. Ảnh chụp màn hình.Người hâm mộ Nam Định cầm xấp tiền thưởng cho đội bóng sau chiến thắng 3-0 trước Hà Nội. Ảnh chụp màn hình.

Theo tiết lộ, số tiền này lên tới 100 triệu đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội bóng thành Nam. Họ đã tạo ra bất ngờ lớn nhất vòng 1 V League 2021. 

Xét tương quan lực lượng, Nam Định là đội được đánh giá nghèo và yếu bậc nhất giải đấu. Trong khi đó, Hà Nội FC là đội bóng giàu mạnh nhất V League. Tuy nhiên, Nam Định đã thắng Hà Nội 3-0 một cách cực kỳ thuyết phục.

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã chơi một trận hay trước Hà Nội. Ảnh: Chụp màn hình.Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã chơi một trận hay trước Hà Nội. Ảnh: Chụp màn hình.

Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên các đội bóng khác ở V League cũng bày tỏ sự ghen tị với tình yêu bóng đá của người Nam Định. "Đá xong lao xuống thưởng nóng đội nhà 100 triệu, chỉ có thể là CĐV thành Nam", một người hâm mộ bình luận.

"Cần gì ông bầu, đội bóng là của toàn thể người hâm mộ. Thế mới sướng", một người khác nhận xét.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười