Thể Thao Cười

CĐV Manchester United ngứa mắt khi Solskjaer nói lời ‘thảo mai’

THANH TÈO

Đăng lúc 10:09 | 17/10/2020

HLV Solskjaer một lần nữa lại chứng minh nhận định của người hâm mộ Manchester United dành cho mình, là chuyên phát ngôn ‘thảo mai’ chính xác đến như thế nào!

Dạo này Manchester United đang đá kém, và nhiều cổ động viên trông đợi HLV Solskjaer sẽ giải quyết cho ra vấn đề, thay vì phát biểu theo kiểu “dĩ hòa vi quý’.

Nhưng mà giang sơn dễ đổi chứ bản tính thì siêu khó dời. Trước thềm vòng 5 Ngoại hạng Anh, HLV Solskjaer lại có phát biểu khiến nhiều CĐV Manchester United nóng mặt.

HLV Solskjaer khiến nhiều cổ động viên Manchester United ngứa mắtHLV Solskjaer khiến nhiều cổ động viên Manchester United nóng mặt.

“Biết tại sao người ta dồn chú ý vào tôi không? Vì tôi là HLV trưởng Manchester United chứ còn gì nữa”.

Trời, ai chả biết điều đó. HLV trưởng Manchester United có phát biểu cứ như 1+1=2 vậy. Hết biết!

Solskjaer còn bảo: Tôi là người phải chịu trách nhiệm khi đội bóng chơi tệ. Nói chung là mạnh mẽ lên các bên, hãy tập trung vào trận đấu kế tiếp.

Trong cả bài phỏng vấn, người ta không thấy HLV người Na Uy nói gì đến mấy vấn đề của đội bóng. Vấn đề hàng thủ ra sao, hàng tiền vệ đá đấm như thế nào, tuyệt nhiên không thấy Solskjaer nhắc đến.

Nhiều cổ động viên Manchester United ngày trước thay vì tung hô Solskjaer tâm lý, biết cách xoa dịu cầu thủ giờ quay sang chửi bới om sòm. Họ bảo ông HLV này chả làm ăn được gì, toàn phát biểu chung chung không. Với cá tính như thế, làm sao mà đưa Manchester United đến bến bờ vinh quang được.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười