Thể Thao Cười

CĐV Manchester United lo sốt vó khi Maguire ra sân cuối tuần này

THANH TÈO

Đăng lúc 12:50 | 15/10/2020

Sự hậu đậu và kém cỏi của trung vệ tuyển Anh Harry Maguire khiến các cổ động viên Manchester United lo sốt vó, khi nghĩ đến viễn cảnh cuối tuần này.

Số là trong trận đấu của tuyển Anh ở Nations League mới đây, Harry Maguire đã phạm một sai lầm tai hại khi nhận thẻ đỏ từ trọng tài.

Đáng nói hơn, Harry Maguire bị phạt vì một pha vào bóng cực kỳ vô duyên, nếu không muốn là có phần... hậu đậu. Anh trượt chân và đạp thẳng vào người cầu thủ Đan Mạch. Toét! Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi trung vệ Manchester United khỏi sân.

Harry Maguire thẫn thờ khi bị trọng tài đuổi ra khỏi sân sau pha vào bóng hậu đậu với cầu thủ Đan Mạch.Harry Maguire thẫn thờ khi bị trọng tài đuổi ra khỏi sân, sau pha vào bóng hậu đậu với cầu thủ Đan Mạch. (Ảnh: Getty)

Rơi vào thế mất người, tuyển Anh để Đan Mạch vượt qua 1-0 chung cuộc. Các cổ động viên "Tam sư" ngán ngẩm không biết để đâu cho hết.

Còn các CĐV Manchester United thì bắt đầu lo lắng. Nếu Harry Maguire mà về đá cho Manchester United trước trận gặp Newcastle cuối tuần này, thì chả biết sao.

Từ đầu mùa đến giờ, Harry Maguire đá siêu tệ. Anh thủ cứ lóng nga lóng ngóng, chuyên phạm sai lầm và không còn ra dáng thủ lĩnh nữa.

Nhiều người đang kêu gọi HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer cho Harry Maguire nghỉ cuối tuần này. Trung vệ người Anh cần có thêm thời gian để soi xét, kiểm điểm nghiêm túc lại bản thân mình. Chứ càng để thanh niên này ra sân đá, càng tiêu nữa!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười