Thể Thao Cười

CĐV Barca viết thư xin làm fan PSG để ủng hộ Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 08:49 | 11/08/2021

Trong đơn gửi FC Barcelona, CĐV này trình bày lý do xin chuyển công tác để có thể tập trung ủng hộ Messi một cách tốt nhất.

Một cổ động viên Barcelona tại Việt Nam đã rất phản ứng rất nhanh trước thông tin Messi sang PSG. Anh quyết định chuyển từ làm fan Barcelona sang PSG.

Trong đơn gửi lãnh đạo FC Barcelona, anh chàng này này trình bày lý do xin chuyển công tác để có thể toàn tâm toàn ý ủng hộ Messi.

CĐV Barca viết thư xin làm fan PSG để ủng hộ Messi

"Với danh nghĩa là một cules đã gắn bó với CLB 10 năm, trải qua bao thăng trầm với những vấp ngã cùng đội bóng thì tình cảm này sẽ không hề thay đổi", bức thư có đoạn viết. "Nhưng trong tim, Messi vẫn luôn chiếm tình cảm quan trọng trong tâm trí của tôi. Vì vậy tôi làm đơn này để được xin chuyển công tác làm fan PSG nhiệm kỳ 2021-2024".

Anh cũng cam kết sẽ quay lại cơ quan cũ Barcelona sau khi hết nhiệm kỳ 2021-2024. Đây cũng là thời điểm hợp đồng hiện tại của Messi với PSG hết hạn.

Messi tái ngộ Neymar ở PSG. Tranh: Omar Momarni.

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng lá đơn này sẽ không được duyệt, vì ban lãnh đạo Barca không muốn mất một fan tận tụy như thế từ quốc gia cách họ mấy chục nghìn km.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười