Thể Thao Cười

Cavani từ chối nhiều đội bóng vì trót yêu Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 08:35 | 10/10/2020

Tiền đạo Cavani quả thật khéo ăn khéo nói. Anh bảo vì lỡ yêu Manchester United rồi, nên đã bỏ ngoài tai những lời tán tỉnh của các đội khác.

Cavani còn một khoảng thời gian nữa mới có thể ra sân đá cho Manchester United. Tiền đạo này đang trong tình trạng cách ly. Tuy nhiên, không vì thế mà anh không thể tạo sự ấn tượng.

Cavani mặc áo đỏ trả lời phỏng vấn trực tuyếnCavani mặc áo đỏ trả lời phỏng vấn trực tuyến. Nhìn đã thấy yêu rồi!

Trong bài phỏng vấn mới đây, Cavani khéo léo mặc trang phục áo đỏ truyền thống của Manchester United. Anh bảo trước khi ký hợp đồng với Manchester United, mình đã nhận được mấy lời đề nghị từ nhiều đội bóng rồi. 

Tất nhiên là Cavani từ chối. Anh bảo mình cực yêu Manchester United. “Được mang áo số 7 là vinh dự”, Cavani nói. “Tôi gọi điện hỏi Ander Herrera để coi tình hình Manchester United thế nào. Sau cuộc gọi đó, tôi ký hợp đồng với đội luôn”.

Không biết Herrera có nói với Cavani về mấy tật xấu của ban lãnh đạo Manchester United không. Nhưng khi nghe Cavani nói yêu Manchester United, nhiều cổ động viên đã thắc mắc vậy thì tại sao anh không đến Old Trafford từ sớm, mà phải chờ tới ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè?

Này nhé, Cavani hết hợp đồng với PSG từ tháng 6, ngồi chơi không từ tháng 4. Vậy mà Manchester United mất mấy tháng để chiêu mộ một cầu thủ tự do. Nghe thôi đã thấy lạ rồi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Cuối cùng thì sau quãng thời gian chờ đợi có phần bực mình, Cristiano Ronaldo cũng thoát khỏi được con Cô-Vy đáng ghét.

  31/10/2020 06:41
  Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Để đạt được thành công như ngày hôm nay, võ sĩ Pacquiao đã trải qua quãng thời gian rèn luyện nghiêm khắc khi còn nhỏ, với những hình phạt có phần độc đáo từ người mẹ.

   31/10/2020 05:34
   Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Nói Cristiano Ronaldo GATO (ghen ăn tức ở) với Lionel Messi có thể là hơi quá, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rõ ràng đang ‘cuồng chân cuồng tay’ lắm rồi.

    30/10/2020 07:53