Thể Thao Cười

Cavani học ba-lê trước khi đến Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 10:47 | 06/10/2020

Để chuẩn bị cho việc 'quẩy' tưng bừng ở 'Nhà hát của những giấc mơ', tiền đạo Cavani đã đi học múa ba-lê từ mấy tháng trước.

Cavani ngồi chơi không từ tháng 4, khi giải Pháp hủy. Tranh thủ thời gian rảnh, anh về nông trại ở quê đi cạo lông cừu, nuôi ngựa rồi sống như một nông dân.

Chán làm nông dân, Cavani chuyển sang làm diễn vua múa ba-lê. Anh hào hứng khoe với truyền thông rằng muốn xóa đi định kiến về việc nam giới theo môn nghệ thuật trông có vẻ "nữ tính" này.

Cavani trông cực kỳ nữ tính với khả năng múa ba-lê. Ảnh: Sport Bible.

Đó quả là một nước đi cực kỳ hợp lý của Cavani, vì chỉ vài tuần sau khi khóa học ba-lê đó, anh đã được Manchester United chiêu mộ.

Sự uyển chuyển và khéo léo mà Cavani học hỏi được từ môn ba-lê có thể được áp dụng hoàn hảo vào Manchester United. Tại sân nhà của Manchester United, sân Old Trafford lúc này có rất nhiều "nghệ sỹ nhân dân", nhân vật tấu hài ở hàng thủ lẫn hàng công. Chúng ta cứ nhìn trận đấu giữa Manchester United và Tottenham mới đây thôi là biết.

Khả năng "uốn dẻo" và "ngã đẹp" của Cavani cũng sẽ thích hợp với thói quen ghi bàn từ chấm phạt đền của Manchester United trong mấy tháng qua. Nghe có vẻ hứa hẹn đấy!

Video cảnh Cavani múa ba-lê:


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười