Thể Thao Cười

Cầu thủ Ý xứng danh kịch sĩ, đang ăn vạ rồi bật dậy mừng bàn thắng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:45 | 04/07/2021

'Vở diễn' của Ciro Immobile được đánh giá là... không có tâm khi anh này đang quằn quại ăn vạ trên sân bóng đã bật dậy hòa vào các cầu thủ khác ăn mừng bàn thắng.

Trận đấu của tuyển Ý và Bỉ đã khép lại với chiến thắng chung cuộc 2-1 đến từ đội bóng đến từ "đất nước hình chiếc ủng". Tuy nhiên, giữa lúc những anh chàng đang bừng bừng niềm hạnh phúc tiến vào bán kết Euro 2020 thì dân tình "đào lại" khoảnh khắc hài hước đáng xấu hổ nhất của học trò ông Roberto Mancini. 

Đó là "vở diễn" của tiền đạo Ciro Immobile vào phút 30 của trận đấu, khi tỉ số vẫn là 0-0. Lúc này, Ciro có pha tranh chấp bóng với Jan Vertonghen của đội tuyển Bỉ ngay trong khu vực 16m50. Tuy nhiên, Immobile đã đổ gục xuống ôm chân trong nỗi đau quằn quại, lăn qua lăn lại chờ tiếng còi thổi penalty từ phía trọng tài. 

Tình huống dẫn đến "vở kịch" của Ciro Immobile.

Một cầu thủ Bỉ khác đã cố gắng phân bua với trọng tài khi "vở kịch" của Ciro dường như quá... mức cần thiết. Chỉ được ít giây, anh chàng bỏ mặc luôn tiền đạo đội bạn để quay lại trận đấu. 

Xui rủi thay, màn nhập cuộc có phần lúng túng này đã khiến tiền vệ Nicola Barella của tuyển Ý tận dụng thời cơ, khi các đối thủ khác cũng đang phân tâm vì tình huống của Ciro, nhanh chóng sút tung lưới thủ môn. 

Không ngờ đồng đội ghi bàn, tiền đạo này "bật công tắc" ngồi dầy rồi chạy những bước chân vô cùng thong thả về phía đồng đội mình để ăn mừng... như chưa hề có một đớn đau.

"Kịch sĩ" Ciro Immobile khiến dàn mình luận viên không nhịn được cười.

"Vở kịch" hạ màn quá sớm cùng tình huống hi hữu của Ciro chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong sự nghiệp của cầu thủ này. Nhiều nhà chuyên môn, thậm chí các cựu cầu thủ đã bình luận màn "ăn vạ" của cầu thủ Ý như một điều thảm hại. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười