Thể Thao Cười

Cầu thủ V League đón Tết: Tăng một ký, phạt 10 triệu

THANH TÈO

Đăng lúc 10:54 | 09/02/2021

Được xả trại và về nhà đón Tết cùng gia đình nhưng nhiều sao sân cỏ phải cẩn thận, bởi nếu để mình tăng cân là mất tiền như chơi.

Để khiến các cầu thủ không sụt giảm phong độ sau kỳ nghỉ dài, nhiều CLB V League ra mức phạt nếu cầu thủ tăng cân sau Tết.

CLB TP HCM là một trong những đội có truyền thống… phạt tiền cầu thủ nếu tăng cân sau Tết từ vài năm trở lại đây. Ban lãnh đạo đội bóng này dặn dò các cầu thủ không được tăng quá 1 ký sau Tết.

Các cầu thủ TP HCM có thể bị phạt 10 triệu/ký nếu tăng cân sau Tết. Ảnh: CLB TP HCM.

Vượt qua mức 1 ký này, cầu thủ có thể bị phạt tới hàng chục triệu đồng tùy theo mức độ… tăng cân. HLV Mano Polking còn cho biết, cứ mỗi 1 ký vi phạm, các cầu thủ TP HCM sẽ bị phạt 10 triệu/ký.

Ngoài TP HCM, CLB Bình Định cũng là đội khác có quy định chặt chẽ về việc tăng cân. Cứ một cầu thủ Bình Định tăng 1 ký so với quy định, họ bị phạt 1 triệu đồng. 

Có thưởng thì phải có phạt, cầu thủ nào của Bình Định giảm cân thành công lại được thưởng 500.000 đồng.

Trong khi đó, CLB Nam Định khẳng định chưa có mức phạt cụ thể cho cầu thủ tăng cân nhưng… chắc chắn sẽ phạt những cầu thủ tăng cân quá nhiều vì thiếu sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cầu thủ ngày nào cũng phải tập theo giáo án BHL gửi.

Vào thời điểm hiện tại, hầu hết các đội bóng ở V League đều đã nghỉ Tết. Tuy nhiên, gần như các ngoại binh và HLV nước ngoài của các đội V League đều ở lại Việt Nam do các quy định về cách ly do dịch Covid-19.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười