Thể Thao Cười

Cầu thủ Trung Quốc phản lưới nhà hài hước

THANH TÈO

Đăng lúc 05:47 | 12/10/2020

Nữ cầu thủ Trung Quốc Zhai Qingwei của đội Jiangsu Suning có pha đốt lưới hy hữu, khiến đội nhà đại bại trong trận chung kết.

Ở trận chung kết giải nữ VĐQG Trung Quốc, đội nữ Jiangsu Suning chạm trán đại học Wuhan Jianghan. Trận đấu diễn ra giằng co cho tới nửa sau của hiệp 2, khi Jiangsu Suning tự bắn vào chân mình.

Đội nữ Jiangsu Suning đại bại trong trận chung kết CSL 2020.Đội nữ Jiangsu Suning đại bại trong trận chung kết CSL 2020. Ảnh: Xinhua.

Wuhan Jianghan mở tỷ số trước ở phút 26. Đến phút 38, Jiangsu Suning đá hỏng một quả phạt đền san bằng tỷ số. Đại học Wuhan Jianghan sau đó nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 57. 

Đến phút 65, mọi nỗ lực của Jiangsu Suning đổ xuống sông xuống biển sau pha đốt lưới nhà cực kỳ điệu nghệ của trung vệ Zhai Qingwei.

Nữ cầu thủ Jiangsu Suning có tình huống phản lưới nhà trong trận thua 0-4 trước Đại học Wuhan Jianghan.

Đường chuyền bóng về không khác gì cú sút của Qingwei nhấm chìm mọi nỗ lực của các đồng đội. Tỷ số là 0-3 và các cầu thủ Jiangsu Suning không còn thiết tha thi đấu.

Đến cuối trận, họ chịu thêm một bàn thua nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 0-4 và ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười