Thể Thao Cười

Cầu thủ Trung Quốc nói gặp Việt Nam như đá chung kết World Cup

THANH TÈO

Đăng lúc 08:54 | 25/09/2021

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ lãnh đạo bóng đá nước này đã ra yêu cho ĐTQG phải đánh bại Việt Nam ở trận đấu vào ngày 7/10 tới.

Điều đó vô hình chung gây áp lực lên các tuyển thủ Trung Quốc. Thủ thành Wang Dalei tin rằng trận đấu sắp tới của tuyển Trung Quốc gặp tuyển Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng.

Đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, thủ thành Wang Dalei cho biết: "Chúng tôi đã thua xa các đối thủ trong hai trận đấu đầu tiên. Do đó, toàn đội cần phải chuẩn bị kỹ càng trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Nó giống như trận chung kết World Cup vậy."

Thủ thành Wang Dalei tin rằng trận đấu sắp tới của tuyển Trung Quốc gặp tuyển Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng.

Trước đó, HLV Li Tie cũng lên tiếng khẳng định trận gặp đội tuyển Việt Nam rất quan trọng với kế hoạch giành vé đi tiếp của đội nhà.

PP Sport, kênh thể thao hàng đầu Trung Quốc tiết lộ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, Chen Xuyuan, đã giao chỉ tiêu cho ĐTQG phải thắng Việt Nam.

PP Sport bình luận: "Toàn đội phải coi trận đấu ấy như thể đó là cuộc chiến cuối cùng. HLV Li Tie hiểu được tương lai của mình nếu như thất bại trong trận gặp Việt Nam".

Cả Trung Quốc và Việt Nam đều toàn thua ở 2 lượt trận đầu tiên, tuy nhiên Trung Quốc xếp chót bảng vì thua hiệu số.

Rất nhiều cầu thủ Trung Quốc bao gồm Zhang Yuning hay ngoại binh nhập tịch Luo Guofu đã lên tiếng cho rằng tuyển Trung Quốc hoàn toàn có thể đánh bại Việt Nam. Đội tuyển xứ tỷ dân đang tập luyện ngày đêm để cải thiện thể lực và chiến thuật.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười