Thể Thao Cười

#bóng đá Trung Quốc

Cầu thủ Trung Quốc mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến đội nhà ôm hận

THANH TÈO

Đăng lúc 12:10 | 07/11/2020

Trung vệ Zheng Zheng không thể ngờ rằng tình huống xử lý bóng chủ quan của mình lại là khởi đầu cho cơn ác mộng của đội nhà.

Ở trận đấu tranh vị trí thứ 5 của giải VĐQG Trung Quốc (Chinese Super League 2020), trung vệ Zheng Zheng của Shandong Luneng đã mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến đội nhà để thủng lưới.

Điều đáng nói ở đây là tâm trạng của Zheng Zheng khi đó khá... dửng dưng. Có lẽ vì anh thấy đội nhà đã dẫn Chongqing Dangdai 3-0 từ khá sớm, nên bị để thủng lưới một bàn vì chủ quan chắc cũng không sao.

Hậu vệ Trung Quốc có tình huống xử lý bóng ngớ ngẩn


Thế nhưng Zheng Zheng đâu biết rằng đó chỉ mới là khởi đầu cho những phút thi đấu ác mộng của anh và các đồng đội. Sau bàn gỡ 1-3 của Chongqing Dangdai, hàng thủ Shandong Luneng tiếp tục chơi như mơ ngủ và để thủng lưới thêm 3 bàn nữa.

Từ thế dẫn trước 3-0 sau 46 phút, Shandong Luneng thua ngược Chongqing Dangdai 3-4 dù được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều.

Giờ thì Zheng Zheng có lẽ đang rất hối hận. Chính cái thái độ chủ quan và thi đấu hời hợt của anh đã khởi đầu cho trận đấu thảm họa của đội nhà.
THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười