Thể Thao Cười

Cầu thủ trả nợ cho tất cả người dân trong ngôi làng

THANH TÈO

Đăng lúc 15:08 | 19/02/2021

Ngôi sao của AC Milan, Ante Rebic quyết định móc tiền túi ra trả khoản nợ cho khoảng 500 người dân sống ở quê nhà của mình.

Thông tin này được chính người bạn thân Lovro Šindik chia sẻ trên phương tiện truyền thông Croatia. Tiền vệ của AC Milan đã thanh toán hết nợ cho khoảng 500 người dân đang sống ở Donji Vinjani, một ngôi làng nhỏ ở Croatia.

Chứng kiến hành động này của Rebic, nhiều cổ động viên đã hết sức cảm phục. Tuy nhiên, vài người cũng thắc mắc không hiểu dân làng quê Rebic có vay tín dụng đen hay không mà sao phải nhờ đến ngôi sao này hỗ trợ.

Ante Rebic trả khoản nợ cho khoảng 500 người dân sống ở quê nhà của mình.Ngôi sao của AC Milan, Ante Rebic quyết định móc tiền túi ra trả khoản nợ cho khoảng 500 người dân sống ở quê nhà của mình.

Không rõ số tiền cụ thể mà Rebic đã chi ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương tiết lộ số tiền này không hề nhỏ.

Không chỉ xóa nợ cho dân làng, Rebic còn chi 10.000 euro giúp làng mình xây dựng cơ sở vật chất cho trẻ em. Quả là đáng ngưỡng mộ, bởi mức lương của Rebic tại Milan rơi vào khoảng trên dưới 2,2 triệu euro/mùa, mức thu nhập không quá cao so với mặt bằng chung của bóng đá đỉnh cao châu Âu.

Donji Vinjani là nơi Rebic sinh ra và lớn lên. Cầu thủ sinh năm 1993 rời quê nhà từ năm 2008 để bắt đầu sự nghiệp cầu thủ. Năm 19 tuổi, anh sang Fiorentina thi đấu và bắt đầu gặp hái thành công. 

Nghĩa cử cao đẹp của tiền vệ 27 tuổi đang nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng. Ở mùa giải năm nay, Rebic đang đóng vai trò quan trọng trong thành công của AC Milan. 

Nhiều cổ động viên còn so sánh tầm quan trọng của Rebic với Milan giống như Cristiano Ronaldo tại Juve, hoặc Ciro Immobile của Lazio.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười