Thể Thao Cười

#Thể thao

Cầu thủ PSG muốn nổi loạn vì Neymar

Thanh Tèo

Đăng lúc 07:57 | 18/09/2020

Nội bộ Paris Saint-Germain lục đục vì khởi đầu bết bát và cách quản trị đội bóng của HLV Thomas Tuchel.

Truyền thông Pháp mới đây rò rỉ tin các cầu thủ PSG đã phát ngán với chiến thuật uể oải của HLV Tuchel. "Chúng tôi cảm thấy bất lực", một cầu thủ PSG bắn tin với báo chí. "Ở trận gặp Marseille. chúng tôi thấy lối chơi của đội bóng không có gì khởi sắc".

PSG mới có chiến thắng chật vật trước Metz, nhưng trước đó họ đã thua cả hai trận ở Ligue 1. Đây là khởi đầu tệ nhất của PSG trong lịch sử.

Một vài cầu thủ khác thì nói đùa rằng HLV chẳng có bài vở gì cả. "Chiến thuật của HLV hả? Đơn giản là ông ấy bảo chúng tôi cứ đưa bóng cho Neymar, thấy Neymar chỗ nào là chuyền chỗ đó", một trụ cột PSG nói.

Nhiều cầu thủ PSG không còn hài lòng về hành xử của Neymar. Ảnh: Bleacher Report.

Mà Neymar đâu phải lúc nào cũng cứu cả đội bóng.Trong trận PSG thua Marseille 0-1, Neymar nhận thẻ đỏ sau tình huống xô xát. Nhiều cầu thủ PSG cảm thấy ngán ngẩm khi đội bóng phải trao trọn niềm tin cho một cầu thủ trẻ con như vậy.

Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) phạt Neymar hai trận, còn tuyên bố sẽ điều tra thêm về sự cố của Neymar. Tiền đạo người Brazil khẳng định anh bị phân biệt chủng tộc nên mới phản ứng như thế, trong khi cầu thủ đối phương Gonzalez lại bác bỏ cáo buộc.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười