Thể Thao Cười

Cầu thủ nhọ nhất thế giới: Ra khỏi nhà là bị đạo chích đến thăm

THANH TÈO

Đăng lúc 21:11 | 24/02/2021

Mickael Alphonse có lẽ là hậu vệ đen đủi nhất thế giới khi "có thù" với giới đạo chích tại Pháp.

Mickael Alphonse là cầu thủ ít danh tiếng tại Pháp, anh đang chơi bóng cho CLB Amiens ở giải hạng nhì.

Tuy nhiên về độ "nhọ" thì tại Pháp nếu Mickael Alphonse xưng số 2 thì không ai dám nhận số 1. Nguyên nhân là vì anh thường xuyên trở thành mục tiêu của giới đạo chích tại quốc gia này.

Mickael Alphonse đang chơi bóng cho CLB Amiens ở giải hạng nhì.

Báo giới Pháp tiết lộ nhà của Mickael Alphonse đã không dưới 4 lần bị đạo chích ghé thăm. Bản thân anh cũng không hiểu nhà của mình có gì đặc biệt mà cứ bị soi hết lần này đến lần khác.

Mickael Alphonse tiết lộ rằng "bọn cướp đã lấy đi tất cả những gì có trong nhà từ máy tính, đồ trang sức, quần áo,... thậm chí có những đồ vật kém giá trị hơn cũng bị bay màu".

Hậu vệ của Amiens khá bực bội khi không biết lý do vì sao giới trộm tại Pháp biết rõ địa chỉ cũng như thời gian anh ra khỏi mà để tiến hành "hành sự".

Vài lần đầu Mickael Alphonse đã phải cậy nhờ cảnh sát ra tay. Tuy nhiên những dần sau này anh tỏ vẻ bất lực và xem nó như một chuyện thường tình.

Theo báo cáo của cảnh sát Pháp, đã có hơn 370.000 vụ trộm xảy ra tại Pháp hàng năm. Mức sống cao của quốc gia này khiến cho những người nổi tiếng dễ dàng trở thành con mồi béo bở.

Nhiều cầu thủ và HLV tại Ligue 1 cũng khổ sở trong quãng thời gian thi đấu và làm việc tại đây. Gia đình tiền đạo Mauro Icardi cũng là nạn nhân mới nhất khi bị mất tài sản hơn 400.000 euro.

"Những tên trộm sẽ ra tay khi biết chủ nhà sẽ đi ra ngoài mừng Giáng sinh hay năm mới", phía cảnh sát khẳng định.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười