Thể Thao Cười

Cầu thủ nhào lộn ném biên như Jindo, tấn công đối thủ từ sân nhà

THANH TÈO

Đăng lúc 07:42 | 16/02/2021

Cầu thủ người Iran, Nader Mohammadi có kỹ năng siêu dị là biến các quả ném biên trở thành những quả phạt hay tạt bóng thẳng vào khung thành đối thủ.

Nader Mohammadi là cầu thủ thuộc biên chế của Paykan FC, đang chơi tại giải VĐQG Iran (Persian Gulf Pro League). Trong trận đấu mới đây của Paykan với Persepolis thuộc giải VĐQG Iran, Mohammadi một lần nữa gây sốt với tài ném biên như Jindo (Itto) trong bộ truyện "Đường dẫn đến khung thành".

Từ giữa sân, Mohammadi nhào lộn rồi ném quả bóng thẳng vào vòng 16m50 đối thủ.

Nader Mohammadi đang nổi như cồn nhờ khả năng ném biên siêu dị của mìnhNader Mohammadi đang nổi như cồn nhờ khả năng ném biên siêu dị của mình

Rõ ràng, Mohammadi đã biến các tình huống ném biên trở thành các tình huống treo bóng hay đá phạt. 

Kỹ thuật để ném xa của Mohammadi là lộn nhào trước khi ném bóng thẳng vào vòng cấm của đối thủ. Mohammadi thực tế đã nhiều lần làm các quả ném biên này trong quá khứ. 

Tuy nhiên, trong trận đấu với Persepolis mới đây, tình huống ném biên từ sân nhà của anh lại bất ngờ gây sốt.

Khả năng ném biên siêu dị của cầu thủ người Iran, Nader Mohammadi


Quả ném biên của Mohammadi gây ít nhiều khó khăn cho thủ môn đối thủ. Nhiều người nói đùa rằng đội bóng nào sở hữu Mohammadi và một cầu thủ cao gần 2 mét cỡ như Peter Crouch của tuyển Anh chắc không cần tập tấn công nhiều.

Họ chỉ cần câu thật nhiều quả ném biên để Mohammadi và Crouch tấn công là đủ.

Thực tế, đây là vũ khí lợi hại của Mohammadi. Tháng 12 năm ngoái, cũng cầu thủ Iran này thực hiện tình huống tương tự từ giữa sân, bóng bay thẳng vào lưới đối thủ cho dù thủ môn đã bay hết người để cản phá. Từ đó người ta đặt cho anh biệt danh là "thánh ném biên."


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười