Thể Thao Cười

Cầu thủ không dám về nhà sau trận thua 0-13

THANH TÈO

Đăng lúc 15:30 | 25/10/2020

Thủ môn Delano van Crooy thừa nhận anh không dám về nhà ngay sau trận thua 0-13 của VVV-Venlo trước Ajax ở vòng 6 giải VĐQG Hà Lan.

13-0 gần như là một tỷ số không tưởng của bóng đá đỉnh cao thế giới. Ấy vậy mà Ajax làm vừa thực hiện điều đó trước VVV-Venlo, đội bóng đang đứng giữa bảng xếp hạng.

Bảng điện tử của Fox Sports hết chỗ chứa vì kết quả 13-0 trong trận đấu của Ajax.Bảng điện tử của Fox Sports hết chỗ chứa vì kết quả 13-0 trong trận đấu của Ajax.

Ai cũng biết Ajax mạnh vượt trội so với nhiều đối thủ ở Hà Lan, nhưng việc họ cứ trung bình 7 phút lại ghi một bàn thắng là điều không tưởng trong bóng đá đỉnh cao châu Âu.

Quá xấu hổ vì trận thua này, thủ môn Delano van Crooy thừa nhận anh không dám về nhà ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc.

“Tôi ở đại bản doanh của CLB vài giờ đồng hồ trước khi về nhà nhìn mặt vợ con. Đời tôi chưa từng chứng kiến chuyện nào như thế”, Delano van Crooy nói. Tầm vài tiếng sau Van Crooy mới dám về nhà nhìn mặt vợ con.

Một cầu thủ VVV-Venlo ngồi thất vọng sau khi trận đấu kết thúcMột cầu thủ VVV-Venlo ngồi thất vọng sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: AD.

Delano van Crooy nhận tới 45 cú sút trong trận này. Đây có lẽ là một kỷ lục của bóng đá châu Âu mùa này. Anh cản phá được 10 quả và theo lẽ thông thường, thủ môn 29 tuổi nên được ca ngợi.

Arjan Swinkels thì “cạn lời” khi được hỏi về màn trình diễn của anh và đồng đội. “Chúng tôi chả có cơ hội nào. Đây là cơn ác mộng lớn nhất đời tôi”.

Nhiều CĐV không thể tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến tỷ số 13-0Nhiều CĐV không thể tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến tỷ số 13-0

Không biết mấy đồng đội của Delano van Crooy có không dám về nhà sau trận không. Chứ nhiều cổ động viên cực đoan của VVV-Venlo đã đòi sa thải HLV và cả đội bóng vì trận thua đáng xấu hổ.

Ai đời lại đi thua đến mức mà bảng tỷ số còn không đủ chỗ chứa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

    Lửa thiêu Old Trafford

    Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

    04/05/2021 14:42