Thể Thao Cười

#Serie A

Cầu thủ Inter lại than trời về lệnh cấm ‘khó đỡ' của HLV

THANH TÈO

Đăng lúc 21:09 | 13/11/2020

Tiền đạo Lautaro Martinez tiếp tục kể khổ với báo chí về thông tin HLV Antonio Conte can thiệp vào 'chuyện ấy' của cầu thủ.

Số là trong một buổi trả lời phỏng vấn DAZN, chân sút của Inter Milan cho biết anh đã làm đúng theo quy định của HLV trưởng, đó là tập luyện thật chăm chỉ trên sân, và tránh mất sức quá nhiều cho "chuyện ấy" ở nhà.

Cầu thủ Inter từng gặp khó vì lệnh cấm nhạy cảm của HLV trưởng ConteCầu thủ Inter từng gặp khó vì lệnh cấm nhạy cảm của HLV trưởng Conte. Ảnh: Daily Mail

"Những gì HLV nói là đúng sự thật", Martinez than thở. "Giống như những gì HLV nói, chúng tôi luôn tập luyện chăm chỉ trên sân tâp. Khi ở nhà, chúng tôi phải nghỉ ngơi, làm theo những gì HLV bảo".

Còn nhớ hồi năm ngoái, HLV Conte tuyên bố ông đã dặn các học trò nên kiêng khem "chuyện ấy" quá sức. "Khi mùa giải đang diễn ra, tôi luôn khuyên các cầu thủ làm chuyện ấy theo các quãng ngắn, tốn ít sức lực nhất. Họ cũng nên sử dụng các tư thế nằm dưới đối tác của mình", HLV này tuyên bố. "Tốt nhất là nên làm chuyện ấy cùng với vợ bởi với những đối tượng khác thì hay có hiệp phụ".

Martinez là cầu thủ Inter đầu tiên thừa nhận đã làm theo lời khuyên của HLV trưởng. Ngoài phát ngôn về việc can thiệp vào "chuyện ấy" của các cầu thủ, HLV Conte còn từng vướng vào rắc rối khi gặp đe dọa. 

Năm ngoái, cựu HLV Chelsea nhận bức thư kèm theo một viên đạn ở nhà riêng. Tuy nhiên, phía Inter sau đó phủ nhận điều này. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười