Thể Thao Cười

Cầu thủ Heerenveen dính chấn thương vì ăn cà rốt

THANH TÈO

Đăng lúc 06:10 | 14/09/2021

CLB cũ của Đoàn Văn Hậu vừa gặp ca chấn thương cực kỳ khó đỡ.

Rami Kaib, trụ cột của CLB Heerenveen sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì bị gãy xương hàm trong lúc ăn một củ cà rốt.

Theo truyền thông Hà Lan, Kaib bị tổn thương xương hàm khi chơi một trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Tuy nhiên, cầu thủ sau đó tiếp tục tập luyện và ăn uống như bình thường. Bi kịch xảy ra khi anh ta ăn một củ cà rốt khá cứng. 

Rami Kaib phải nghỉ thi đấu vài tuần vì bị gãy xương hàm trong lúc ăn một củ cà rốt.

Điều này khiến quai hàm của cầu thủ bị tổn thương. Với chấn thương khó đỡ kể trên, Kaib phải nghỉ thi đấu cho đến khi vết thương lành lại hoàn toàn. 

Trước khi dính chấn thương xương hàm, Kaib đá chính cho Heerenveen trong 2 chiến thắng trước Go Ahead Eagles và Waalwijk ở giải VĐQG Hà Lan mùa này.

Trong quá khứ, người hâm mộ không ít lần chứng kiến những sự cố khó đỡ của các cầu thủ. Một thủ môn người Anh tên Dave Beasant từng bị rách một sợi gân ở ngón chân cái và phải nghỉ thi đấu trong 2 tháng. 

Nguyên do anh này đánh rơi một lọ kem trộn salad trong bếp và cố gắng lấy nó ra bằng chân trần. Xui rủi sao chiếc chai bị vỡ khiến thủ thành này chấn thương.

Cựu danh thủ nổi tiếng Rio Ferdinand cũng từng bị căng đầu gối vì ngồi chơi PlayStation quá lâu. Cựu thủ thành tuyển Anh, David James chấn thương lưng do cố lấy một chiếc điều khiển TV.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười