Thể Thao Cười

Cầu thủ Hàn Quốc nhận kết siêu đắng vì đạp đối thủ văng ra biên

THANH TÈO

Đăng lúc 09:28 | 22/05/2021

Ngôi sao Choi Byeong-tae của đội Jecheon chịu án kỷ luật nặng từ LĐBĐ Hàn Quốc vì tình huống thi đấu phi thể thao mà dân gian hay gọi là "bỏ bóng đá người".

Trong trận đấu giữa Goyang Bull và Jecheon thuộc khuôn khổ  trận play-off lên hạng giải hạng Nhất Futsal Hàn Quốc tuần trước, Choi Byeong-tae của Jecheon có tình huống đạp mạnh vào chân Lim Seung-joo như trong các bộ phim võ thuật.

Choi Byeong-tae (áo xanh) đạp mạnh vào chân Lim Seung-joo 

Pha bóng ấy khiến cầu thủ bên phía Goyang Bull văng ra khỏi đường biên. Có lẽ Choi mất bình tĩnh vì đội nhà thua trong trận đấu quan trọng của mùa giải.

Jecheon là đội vô địch giải hạng Nhì và có thể lên hạng nếu đánh bại Goyang Bull (đội xếp thứ 6 giải hạng Nhất). Nhưng Jecheon không thể thực hiện được điều đó khi để thua đối thủ với tỷ số 4-7 chung cuộc.

Pha đạp bóng gây phẫn nộ ở giải futsal VĐQG Hàn Quốc


Choi bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân. Tuy nhiên biến cố tiếp tục xảy ra khi cầu thủ hai bên bắt đầu lao vào nhau ẩu đả. Choi sau còn có tình huống cực kỳ đáng lên án khi âm thầm đến gần cầu thủ vừa bị mình đá văng khỏi biên và giẫm vào tay đối thủ.

Hình ảnh phi thể thao kể trên khiến dư luận Hàn Quốc sôi sục. Chưa cần chờ đến LĐBĐ Hàn Quốc, CLB Jecheon đã cấm thi đấu vĩnh viễn Choi Byeong-tae. Sau đó LĐBĐ nước này cũng cấm thi đấu trọn đời với cầu thủ nói trên.

Hai cái tên khác là Kang Kyung-mook và Kim Do-hwan cũng nhận án phạt giống Choi vì có hành vi ẩu đả.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười