Thể Thao Cười

Cầu thủ cạn lời khi đội bóng không có tiền mua áo mới

THANH TÈO

Đăng lúc 20:29 | 16/12/2020

Các cầu thủ của đội Rizespor cạn lời khi thấy đội bóng đối thủ Eskisehirspor nghèo đến nỗi không có tiền mua áo mới.

Trận đấu thuộc vòng 5 cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ giữa Rizespor và Eskisehirspor đã kết thúc với kịch bản được dự báo từ trước. Đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Rizespor dễ dàng đè bẹp đối thủ hạng dưới 3-0 trên sân nhà.

Braian Samudio (Rizespor) xin đổi áo với cầu thủ 16 tuổi Bugra Çaglıyan (Eskisehirspor).Braian Samudio (Rizespor) xin đổi áo với cầu thủ 16 tuổi Bugra Çaglıyan (Eskisehirspor).

Thế nhưng, cảnh tượng khiến nhiều người chú ý lại là màn đổi áo của cầu thủ hai đội sau trận. Khi trận đấu kết thúc, Braian Samudio (Rizespor) hăm hở đến xin đổi áo với cầu thủ 16 tuổi Bugra Çaglıyan (Eskisehirspor).

Ai dè, ý định kiếm thêm áo bổ sung vào bộ sưu tập của tiền đạo người Paraguay nhanh chóng sụp đổ. Cậu nhóc bên phía đối thủ từ chối lời đề nghị đổi áo.

Không phải Caglıyan chảnh hay từ chối vì lý do, cầu thủ 16 tuổi này sau đó thỏ thẻ: “Đội em không có tiền mua áo mới anh ơi”.

Cầu thủ 16 tuổi Bugra Çaglıyan của đội Eskisehirspor khước từ lời đổi áo của Braian Samudio (Rizespor).


Té ra dù là CLB đang chơi ở hạng đấu cao thứ hai của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, Eskisehirspor cũng gặp khó khăn và không thể mua áo đấu mới cho các cầu thủ. Vì vậy Caglıyan không thể tùy tiện đổi áo đấu nếu không sẽ… chẳng có áo mà mặc. 

Các cầu thủ Rizespor "mắt chữ o mồm chữ a" với thông tin kể trên. Xưa nay, việc đổi áo đã thành thông lệ với các cầu thủ chuyên nghiệp. Và làm gì mà một đội bóng chuyên nghiệp của nền bóng đá lớn như Thổ Nhĩ Kỳ lại nghèo tới mức không có tiền mua áo mới cơ chứ!

Bất ngờ thay, sau một hồi năn nỉ ỉ ôi, Samudio vẫn xin được áo của Caglıyan sau trận.

Sau một hồi năn nỉ ỉ ôi, Samudio vẫn xin được áo của Caglıyan sau trận.sau một hồi năn nỉ ỉ ôi, Samudio vẫn xin được áo của Caglıyan sau trận. 

Caglıyan chắc chắn sau đó phải giải thích với người phụ trách trang phục của đội bóng. Tình hình kinh tế đang khó khăn mà. Thế mới thấy, tình hình dịch bệnh Covid-19 không buông tha bất cứ một đội bóng nào.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười