Thể Thao Cười

#Bundesliga

Cầu thủ Bundesliga xin đổi áo cùng trọng tài

THANH TÈO

Đăng lúc 07:44 | 19/01/2021

Trong trận đấu chính thức cuối cùng tại Bundesliga, đội trưởng David Abraham của Eintracht Frankfurt đã đổi áo cho... trọng tài chính Manuel Gräfe.

Xưa nay, các cầu thủ hay đổi áo cho nhau để về nhà cất làm kỷ niệm. Cá biệt, có nhiều cầu thủ còn xem đây là thú vui khi sưu tầm áo đấu của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Tuy nhiên, với hậu vệ David Abraham của Eintracht Frankfurt, anh lại muốn sưu tập áo đấu của trọng tài trong trận đấu cuối cùng tại Bundesliga.

 David Abraham của Eintracht Frankfurt xin được đổi áo cùng trọng tài chính Manuel Gräfe. Ảnh: Chụp màn hình.

Ở trận đấu giữa Frankfurt và Schalke 04 thuộc vòng 16 Bundesliga cuối tuần qua, Abraham đã có chơi trận cuối cùng tại Bundesliga trước khi giải nghệ. Quyết định đột ngột của cầu thủ người Argentina được giải thích vì lý do gia đình.

Và anh cũng đã có màn trao đổi áo đấu đặc biệt không kém. Cầu thủ người Argentina đã lấy áo của Manuel Gräfe, một trong những trọng tài hay nhất nước Đức vài năm qua.

Ở trận đấu giữa Frankfurt và Schalke 04, Luka Jovic lập cú đúp trong trận đầu tiên trở lại Bundesliga, góp phần vào chiến thắng 3-1 của Frankfurt.

David Abraham sinh năm 1986, anh đã thi đấu cho nhiều CLB ở châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình như Basel, Getafe, Hoffenheim và cuối cùng là Frankfurt. Cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Abraham có lẽ là chức vô địch U20 thế giới năm 2005 (cùng Lionel Messi). Bên cạnh đó, Abraham cũng vô địch cúp quốc gia Đức vào năm 2018.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười