Thể Thao Cười

Cầu thủ bóng đá đổi đời nhờ chuyển sang... đóng phim con heo

THANH TÈO

Đăng lúc 09:40 | 01/08/2021

Cựu cầu thủ này chia sẻ về kỹ năng giường chiếu anh không ngán ai, nhưng quan trọng là biểu cảm, và phải thổi hồn vào vai diễn.

Nếu cứ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá, Danny Mountain chắc chắn không thể nào kiếm nhiều tiền bằng đóng phim người lớn.

Danny Mountain từng là thành viên của học viện bóng đá Southampton. Anh được đánh giá có tố chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu.

Danny Mountain là fan Man Utd và đừng tập tại lò Southampton, một trong những lò bóng đá hàng đầu Anh quốc.Danny Mountain là fan Man Utd và từng tập tại lò Southampton, một trong những lò bóng đá hàng đầu Anh quốc.

Dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi nghiệp cầu thủ, thế nhưng một chấn thương đầu gối khiến Mountain gặp vô vàn khó khăn ở tuổi 17. Chấn thương này khiến Mountain phải suy nghĩ lại về việc trở thành cầu thủ chuyên nghiệp được nữa hay không.

Mountain được gia đình định hướng làm nghề mộc ở địa phương. Tuy nhiên, thanh niên sinh năm 1984 lại bất ngờ trở thành diễn viên, mà lại là diễn viên đóng phim con heo mới chết!

Mountain được bạn gái, vốn cũng là diễn viên phim con heo rủ rê. Anh nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng của làng phim người lớn nước Anh. Mới đây, anh lọt top những diễn viên phim đen có thu nhập cao nhất thế giới.

Mountain thường xuyên được đóng với những diễn viên nữ xinh đẹp, bốc lửa.

Cho đến lúc này, Mountain tham gia đóng khoảng 600 bộ phim. Anh chia sẻ về kỹ năng giường chiếu mình không ngán ai, nhưng quan trọng là biểu cảm, và phải thổi hồn vào vai diễn.

Gia đình Mountain ban đầu sốc khi biết quyết định của con trai. Tuy nhiên, sau đó khi thấy anh kiếm khá khẩm, gia đình cũng đành ủng hộ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười