Thể Thao Cười

Cầu thủ Argentina biến trận đấu giao lưu thành sàn võ UFC

THANH TÈO

Đăng lúc 15:40 | 23/11/2020

Lãnh đạo hai đội bóng ở giải hạng thấp Argentina tổ chức trận đấu giao hữu để cầu thủ cọ xát trước mùa giải mới. Ai dè thay vì đấu bóng đá, cầu thủ hai đội đã tỉ võ UFC.

Màn tỉ thí kể trên diễn ra trong trận giao hữu giữa Club Atletico Colegiales (đang chơi ở giải hạng Ba) và Ferro Carril Oeste (đang chơi ở giải hạng Nhì), trận giao hữu cuối cùng của hai đội để chuẩn bị cho mùa giải mới của bóng đá Argentina. 

Cầu thủ Argentina vật nhau trong một trận giao hữuHai cầu thủ Ferro và Colegiales đang đá bóng bỗng nhiên vật nhau ra và xô xát.

Trong một tình huống tranh chấp, hai cầu thủ đang đá bóng bỗng nhiên vật nhau ra và xô xát. Cầu thủ hai đội thấy thế cũng lao vào và xảy ra màn ẩu đả kịch liệt. Điều buồn cười là hai chủ tịch CLB này có mối quan hệ khá tốt với nhau và trước trận, họ đã nói về một buổi giao lưu vui vẻ để giữ chân cho mùa giải mới.

Cầu thủ Argentina biến trận đấu giao lưu thành sàn võ UFC.


Hiện chưa rõ Liên đoàn bóng đá Argentina sẽ xử trí ra sao về vụ xô xát này. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin địa phương cho biết vì đây là trận đấu giao hữu và do hai CLB tự tổ chức, nên sẽ không có án phạt nặng nào từ LĐBĐ Argentina.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười