Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

Cầu hôn bạn gái xong, tiền đạo Olympic Đức bị loại từ vòng bảng

THANH TÈO

Đăng lúc 07:56 | 30/07/2021

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng màn làm màu cầu hôn bạn gái của tiền đạo Max Kruse đã mang đến vận xui cho tập thể Olympic Đức.

Olympic Đức bị loại sau khi bị Bờ Biển Ngà cầm hoà ở trận lượt cuối cùng môn bóng đá nam Olympic Tokyo. Trước đó, tiền đạo chủ lực của đội Đức - Max Kruse gây chú ý khi cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình.

Max Kruse gây chú ý khi cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình.

Ở trận đấu đó, Max Kruse ghi bàn giúp Olympic Đức đánh bại Saudi Arabia với tỉ số 3-2. Bạn gái của chân sút này đã đồng ý lời cầu hôn.

Sau màn cầu hôn mùi mẫn, Max Kruse chơi tệ ở trận lượt cuối cùng. Olympic Đức hòa 1-1 với Bờ Biển Ngà và xách va li về nước sớm sau vòng bảng.

Ở tuổi 33, Kruse được kỳ vọng dẫn dắt đàn em đến vinh quang ở Thế vận hội. Tuy nhiên, sau màn bùng nổ ở lượt 2, anh đã không thể duy trì.

Nhiều CĐV nói đùa rằng trong lịch sử Olympic, hầu hết các màn cầu hôn của VĐV hay HLV đều mang đến thất bại về mặt thể thao.

Nữ VĐV đấu kiếm - Belen Perez Maurice (Argentina) được cầu hôn sau thất bại.

Tuần trước, truyền thông Argentina tiết lộ huấn luyện viên đội đấu kiếm nước này đã chuẩn bị màn cầu hôn với VĐV của mình, trước trận đấu quan trọng.

Ai dè nữ VĐV đấu kiếm Belen Perez Maurice (Argentina) thua đối thủ người Hungary. Dù đang là nhà vô địch châu Mỹ và cũng là niềm hi vọng của đoàn thể thao Argentina, Maurice chơi không tốt và phải nhận thất bại 12-15.

May thay, HLV Lucas Sancedo sau đó vẫn cầu hôn Maurice và được cô đồng ý.

Về phần tuyển Đức, việc bị loại sớm từ vòng bảng là thất bại với nền bóng đá nước này. Max Kruse lại là một trong 3 cầu thủ quá tuổi được góp mặt trong thành phần của đội tuyển Olympic Đức, bên cạnh Maximilian Arnold và Nadiem Amiri.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười