Thể Thao Cười

Cao thủ Võ Đang tung chưởng làm ‘nội thương’ quả quýt

THANH TÈO

Đăng lúc 05:32 | 28/03/2021

Trần Sư Hành chỉ cần nhẹ nhàng tung chiêu thi triển công phu trứ danh của Võ Đang phái, quả quýt đã văng xa gần ba chục mét.

Không thèm đếm xỉa đến lời dị nghị của "giang cư mận", cao thủ tự nhận thuộc phái Võ Đang Trần Sư Hành tiếp tục chương trình luyện chưởng qua màn ảnh nhỏ.

Sau màn dùng công đánh dưa, luyện phản xạ bằng thảm, Trần Sư Hành tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ công phu mới. Đó là dùng nội công Võ Đang để làm nội thương quả quýt.

Cao thủ Võ Đang tung chưởng làm ‘nội thương’ quả quýt


Họ Trần dùng bảo bối đánh mạnh vào một quả quýt khiến nó bay xa gần ba chục mét. Sau màn tung chưởng đó là một loạt các động tác vận nội công và tạo hình ấn tượng không thua gì phim kiếm hiệp Kim Dung.

Bất chấp những lời chê bai rằng Trần Sư Hành đã thi triển một môn võ công mà... ai cũng làm được. Nhiều người hâm mộ họ Trần lại cho rằng đây có thể là cảnh giới tối thượng của công phu Võ Đang từng danh trấn giang hồ.

Trước đó, Trần Sư Hành cũng đăng đoạn phim quay cảnh mình luyện phản xạ theo cách khá "dị". Ông cho hai người đệ tử dùng những miếng thảm để ném về phía mình, sau đó Trần Sư Hành dùng hai tay để đẩy chúng.

Một công phu khác mới được họ Trần đăng tải.Một công phu khác mới được họ Trần đăng tải.

Trần Sư Hành là cao thủ tai tiếng luôn tự nhận thuộc phái Võ Đang. Ông hay bị chê là kẻ hèn nhát vì chưa bao giờ giao đấu thật sự. Vị võ sư này chỉ nổi tiếng với việc biểu diễn võ thuật trên mạng xã hội để lấy tiếng, dù không ít lần bị bẽ mặt khi trình diễn thất bại.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười