Thể Thao Cười

#Võ Thuật Trung Quốc

Cao thủ Võ Đang tấu hài mạnh mẽ khi thi triển tuyệt chiêu

THANH TÈO

Đăng lúc 00:36 | 10/01/2021

Trần Sư Hành, người được coi là cao thủ Võ Đang tiếp tục có màn thi triển tuyệt kỹ khiến nhiều người hâm mộ phải cười ra nước mắt.

Hồi mấy tháng trước, cao thủ Võ Đang Trần Sư Hành thành tâm điểm của võ thuật Trung Quốc khi thể hiện tuyệt kỹ khinh công không khác gì ‘trộm leo tường’.

Trần Sư Hành tự nhận mình có kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh nhất làng võ thuật Trung Quốc.Trần Sư Hành tự nhận mình có kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh nhất làng võ thuật Trung Quốc. 

Mới đây, cao thủ họ Trần tiếp tục trình diễn một "tuyệt kỹ" khác. Cao thủ của phái Võ Đang muốn chứng minh khả năng ra đòn bằng chân theo đúng phong cách kiếm hiệp.

Trần Sư Hành đứng lên viên gạch được kê trên một bệ đá. Sau đó ông mô phỏng lại động tác của các cao thủ Võ Đang giống như trong phim. Hiển nhiên, dưới công phu của mình họ Trần đã làm viên gạch vỡ đôi, nhưng do mất thăng bằng Trần Sư Hành đã bị ngã sõng soài ra mặt đất.

Pha biểu diễn xong té sấp mặt của cao thủ Võ ĐangPha biểu diễn xong té sấp mặt của cao thủ Võ Đang

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự chua chát và châm biếm. Số là trong làng võ thuật Trung Quốc, Trần Sư Hành cũng là cao thủ có tiếng. Ông đặc biệt giỏi bộ môn khinh công, với các màn bay nhảy được đệ tử xưng tụng là “độc bá” trong giới võ lâm hiện tại. 

Mấy tháng trước, để quảng bá cho công phu của mình, Trần Sư Hành thi triển tuyệt kỹ của mình bằng màn trèo lên tường khá ấn tượng. Ông nhảy vài bước lên một bức tường cao khoảng 20 mét.

Trần Sư Hành quảng cáo đây là kỹ thuật độc đáo của môn khinh công. Thế nhưng, nhiều người hâm mộ lại cho rằng màn biểu diễn này không thật sự ấn tượng. Nhiều cư dân mạng khó tính còn cho rằng pha biểu diễn của võ sư Võ Đang này chẳng khác gì “trộm leo tường”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười