Thể Thao Cười

#Võ Thuật Trung Quốc

Cao thủ Võ Đang khoe khinh công siêu lạ, nhưng bị tố hèn nhát

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 20:15 | 17/01/2021

Nhiều cổ động viên và người hâm mộ tỏ ra ấn tượng trước màn biểu diễn khinh công cùng gậy của võ sư Trần Sư Hành, nhưng cũng có người dè bỉu màn biểu diễn đó.

Mới đây, Trần Sư Hành, người được coi là cao thủ Võ Đang có màn thi triển tuyệt kỹ khinh công khá ấn tượng.

Với một cây gậy trong tay cùng bộ võ phục đậm chất kiếm hiệp Võ Đang, họ Trần ung dung bước đi trên đất và quảng bá về khả năng khinh công của mình.

Màn biểu diễn khinh công độc đáo của võ sư Trần Sư Hành

Tuy nhiên, màn biểu diễn của Trần Sư Hành lại nhận chỉ trích mạnh mẽ từ các chuyên gia và người hâm mộ võ thuật.

Một thành viên của diễn đàn võ thuật Zhihu (Trung Quốc) thậm chí còn cất công viết một bài dài phân tích khả năng võ công của Trần Sư Hành. 

Theo cây viết này, trình độ thực chiến của Trần Sư Hành kém xa các võ sĩ nghiệp dư và nếu giao đấu, khả năng cao đạo trưởng Võ Đang sẽ phải thua lấm lưng trắng bụng.

Bên dưới bài phân tích kể trên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng nếu Trần Sư Hành có võ công thực sự, ông cũng chỉ là kẻ hèn nhát vì chưa bao giờ giao đấu thật sự. Vị võ sư này chỉ nổi tiếng với việc biểu diễn võ thuật trên mạng xã hội để lấy tiếng, dù không ít lần bị bẽ mặt khi trình diễn thất bại.

Hồi mấy tháng trước, cao thủ Võ Đang Trần Sư Hành thành tâm điểm của võ thuật Trung Quốc khi thể hiện tuyệt kỹ khinh công không khác gì ‘trộm leo tường’.

Tuyệt kỹ khinh công không khác gì ‘trộm leo tường’ của Trần Sư Hành.


Mới đây, cao thủ họ Trần tiếp tục trình diễn một "tuyệt kỹ" khác. Cao thủ của phái Võ Đang muốn chứng minh khả năng ra đòn bằng chân theo đúng phong cách kiếm hiệp.

Trần Sư Hành đứng lên viên gạch được kê trên một bệ đá. Sau đó ông mô phỏng lại động tác của các cao thủ Võ Đang giống như trong phim. Hiển nhiên, dưới công phu của mình họ Trần đã làm viên gạch vỡ đôi, nhưng do mất thăng bằng Trần Sư Hành đã bị ngã sõng soài ra mặt đất.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười