Thể Thao Cười

Cao thủ Thái Cực xài chiêu hạ lưu, cắn chỗ nhạy cảm đối thủ

THANH TÈO

Đăng lúc 06:40 | 02/09/2021

Võ sư Thái Cực Ngụy Lôi khiến người hâm mộ Trung Quốc ngán ngẩm với độc chiêu hết sức hạ lưu.

Ngụy Lôi là người sáng lập Lôi Công Thái Cực và khá có tiếng tăm trong giới. Tuy nhiên, danh tiếng của họ Ngụy sau đó nhận tổn hại khi ông bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 10 giây.

Võ sư Thái Cực Ngụy Lôi khiến người hâm mộ Trung Quốc ngán ngẩm với độc chiêu hết sức hạ lưu.

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông Trung Quốc tiết lộ, trong một lần giao đấu với một lực sĩ thể hình tại đường phố Tô Châu, Ngụy Lôi còn dùng độc chiêu hạ lưu, đó là cắn vào núm vú của đối thủ. 

Sau trận đánh đó, Ngụy Lôi phải vào bệnh viện. Nhưng tay lực sĩ thể hình nọ thì mới thảm. Các bác sĩ cho biết tay lực sĩ bị đa chấn thương mô mềm khắp cơ thể. Kinh hoàng hơn, phần núm ngực bên phải của HLV này đã bị Ngụy Lôi cắn gần đứt.

Nhiều người hâm mộ võ thuật Trung Quốc sau đó ngán ngẩm trước thủ đoạn hạ lưu của Ngụy Lôi. Họ cho rằng Ngụy Lôi rõ ràng đã yếu thế khi giao đấu và phải dùng đến độc chiêu quá hạ lưu.

Ngụy Lôi từng bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 10 giây.

Từ Hiểu Đông từng tiết lộ khi đối đầu Ngụy Lôi, anh đã chủ động tung nhiều đòn hiểm để hạ cao thủ này vì quá ngứa mắt trước cảnh họ Ngụy coi thường võ tự do MMA, đồng thời quảng bá "mấy trò ba xạo" của mình bằng việc biểu diễn cảnh đánh bại 1 "diễn viên" người nước ngoài trên kênh truyền hình CCTV.

Sau trận thua đó, danh tiếng của Ngụy Lôi bị hủy hoại. Ông không còn hái ra tiền nhờ nghiệp võ và phải chuyển sang làm đầu bếp, nấu ăn cho một nhà hàng.

Về phần Từ Hiểu Đông, võ sỹ họ Từ trở thành hiện tượng với tuyên bố "võ truyền thống chỉ đẹp chứ không thực chiến, sẵn sàng đối đầu với toàn bộ các trưởng môn võ truyền thống".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười