Thể Thao Cười

Cao thủ quảng cáo ở tuyển Ukraine khiến Ronaldo, Pogba đứng hình

DUY TRẦN

Đăng lúc 15:24 | 18/06/2021

Tiền đạo Yarmolenko của tuyển Ukraine cho thấy khả năng 'kiếm mối' của mình không thua kém bất kì ngôi sao nổi tiếng thế giới nào.

Sự kiện Ronaldo gạt chai Coca Cola sang một bên, hay Pogba cũng bỏ chai bia Heineken ra chỗ khác khi phỏng vấn tại EURO 2020 đã gây sốt dân mạng suốt những ngày hôm nay.

Trong buổi họp báo cách đây 1 ngày, sau khi hoàn thành nhiệm vụ truyền thông của mình, tiền đạo Yarmolenko của Ukraine đã có khoảnh khắc tấu hài trước cánh phóng viên. 

Phải chăng Yarmolenko đang muốn kiếm mối với Ronaldo và Pogba?

Anh lụm chai Coca Cola và cả chai bia Heineken, mỗi tay một chai và cười toe toét: “Tôi có thể làm gì đó không? Tôi đã thấy Ronaldo làm điều này. Tôi muốn chuyển (chai Coca-Cola) đến đây và tôi muốn chuyển bia đến đây. Coke và Heineken, các bạn hãy vui lòng liên hệ nếu muốn quảng cáo nhé”.

Tất nhiên ai cũng biết đây chỉ là trò đùa của Yarmolenko để châm chọc Ronaldo và Pogba. CR7 cho rằng nước ngọt không tốt cho sức khoẻ, còn Pogba là tín đồ Hồi giáo không uống rượu bia.

Cầu thủ trẻ tuổi Ý, Manuel Locatelli cũng học theo Ronaldo và gạt chai nước ngọt sang một bên.

Hành động nói trên của Ronaldo đã khiến giá trị vốn hóa của Coca-Cola "bốc hơi" 4 tỷ USD. Ngoài ra, giá cổ phiếu của hãng nước ngọt này giảm 1,6% sau một đêm, và tụt tiếp 0,6% ở ngày tiếp theo.

Về phía Yarmolenko, anh này cũng đã góp 1 bàn thắng giúp Ukraine đánh bại Bắc Macedonia ở lượt trận thứ 2 ở bảng C EURO 2020.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười