Thể Thao Cười

Cao thủ bắn súng 66 tuổi bắn 8 viên đạn trong 1 giây

DUY TRẦN

Đăng lúc 10:59 | 07/05/2021

Ông chú Jerry Miculek là cao thủ hàng đầu thế giới về bắn súng ngắn ổ xoay, trở thành thần tượng của nhiều thanh niên trẻ.

Cao thủ bắn súng Jerry Miculek năm nay đã 66 tuổi nhưng tài thiện xạ vẫn còn rất đỉnh. Ông nắm giữ nhiều kỉ lục về bắn súng ngắn ổ xoay trong suốt sự nghiệp.

Kĩ năng đỉnh cao nhất của Jerry Miculek là khả năng bắn liên tiếp 5 viên trong chỉ 0,57 giây với một khẩu súng ổ xoay.

Chưa hết, cao thủ 66 tuổi này còn có thể bắn đến 8 phát chỉ trong vòng 1 giây, đồng thời bắn 8 phát vào 4 mục tiêu trong 1,06 giây. Nếu thực chiến, đối thủ chưa kịp rút súng chắc đã bị Jerry Miculek bắn hạ.

Jerry Miculek cũng được cho là cao thủ ở nhiều thể loại súng, từ súng ngắn đến cả Barrett M107 bắn đạn .50 BMG.

Jerry Miculek tài năng đến nỗi đã được hãng làm súng Smith & Wesson chế tạo hẳn một phiên bản súng ngắn ổ xoay Model 625 và đặt tên ông.

Con mắt tinh tường của Jerry Miculek cho phép ông nhìn thấy mục tiêu ở cự ly rất xa. Có lần ông bắn đạn 9mm vào một mục tiêu ở trận 900m.

Jerry Miculek cũng rất biết cách bắt trend khi sở hữu kênh YouTube tên mình, sở hữu 1,47 triệu người đăng ký. Nội dung của ông bao gồm việc review súng, dạy kĩ thuật dùng súng,.. được nhiều thanh niên trẻ yêu thích. 

Miculek từng chia sẻ trong cuộc đời mình, ông đã bắn hơn 2 triệu viên đạn. Vợ của ông, bà Kay Clark cũng tham gia thi bắn súng từ năm 6 tuổi. Con gái của cả hai là Lena cũng là xạ thủ chuyên nghiệp.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười