Thể Thao Cười

Cảnh trọng tài châu Phi dùng VAR gây sốt mạng xã hội

THANH TÈO

Đăng lúc 12:04 | 21/01/2021

Châu Phi luôn là một xứ sở đặc biệt với phần còn lại của thế giới, và nền bóng đá ở đây cũng sở hữu nhiều câu chuyện kỳ lạ khiến nhiều người phải cười ra nước mắt.

Số là trong thời gian gần đây, những bức ảnh ghi lại cảnh một trọng tài châu Phi dùng hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) ở một giải đấu làng tại châu Phi đang gây sốt mạng xã hội.


Cảnh trọng tài bắt một trận đấu “phủi” ở châu Phi đang sử dụng VAR khiến người hâm mộ sửng sốt.
Sân bóng diễn ra trận đấu thì không có cỏ, khá giống nhiều sân bóng… làng ở Việt Nam ta. Trọng tài thì xem VAR qua... một chiếc tivi "đời cô lựu" với màn hình lồi. Thật là bá đạo!
Tuy nhiên, thú vị hơn là trong lúc trọng tài xem VAR, các cổ động viên đứng bên ngoài sân lại vác súng, chả hiểu để làm gì? Nhiều người cho rằng nếu có bất kỳ một quyết định nào làm trái ý tay CĐV có súng này, trọng tài có thể "lãnh đủ".

Thế mới biết, làm trọng tài bóng đá ở giải làng châu Phi thôi cũng có thể coi là nghề nguy hiểm nhất thế giới chứ không giỡn chơi. Cứ nhìn biểu cảm của tay CĐV cầm súng là biết.


Rốt cuộc thì đến cuối cùng, tay trọng tài châu Phi dũng cảm nọ cũng đã xem VAR xong và đang chuẩn bị đưa ra quyết định. Không biết ông sẽ làm sao đây?

Có lẽ là chẳng sao đâu. Bởi nếu có chuyện gì thì Tuổi Trẻ Cười Online đã biết và gửi thông tin đến các bạn rồi. Nếu có biến cố gì, có lẽ đã chẳng có những bức hình hài hước này để cho chúng ta xem phải không nào?

Nếu là bạn, bạn có dám làm trọng tài ở giải đấu này không?


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười