Thể Thao Cười

Cạn lời với cảnh Ronaldo lừa bóng tông vào đồng đội

THANH TÈO

Đăng lúc 09:09 | 18/02/2021

Juventus có màn trình diễn không tốt khi để thua Porto. Cristiano Ronaldo có trận đấu không ghi bàn, nhưng đem lại tiếng cười cho khán giả.

Ronaldo tịt ngòi trong trận thua 1-2 của Juventus trước Porto trên sân khách. Quả là một ngày thi đấu đáng quên của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Đã thế, siêu sao người Bồ Đào Nha còn có khoảng 3 lần tấu hài trong trận.

Ronaldo có trận đấu không ghi bàn, nhưng đem lại tiếng cười cho khán giả.Ronaldo có trận đấu không ghi bàn, nhưng đem lại tiếng cười cho khán giả.

Đầu tiên, anh lừa bóng tông thẳng vào đồng đội trong một pha tấn công ở biên. Cái này trách Ronaldo vụng về nhưng cũng phải trách người đồng đội đứng kỳ đà cản mũi.

Pha xử lý đi vào lòng đất của Ronaldo và đồng độiPha xử lý đi vào lòng đất của Ronaldo và đồng đội

Một tình huống Ronaldo tấu hài là trong vòng cấm, khi siêu sao người Bồ Đào Nha ý đồ tung người bắt vô lê đẹp mắt. Ai dè Ronaldo sút hụt.

Ronaldo có tham vọng to trong pha bóng này đấy nhé!Ronaldo có tham vọng to trong pha bóng này đấy nhé!

Ronaldo chốt lại ngày thi đấu vừa thất vọng vừa buồn cười của mình bằng tình huống ngã lăn ra đòi phạt đền bất thành. 

Nhiều cổ động viên Juventus (tất nhiên là cùng Ronaldo) kêu gào đòi phạt đền nhưng trọng tài đã nói không. VAR cũng im lặng trong sự thất vọng của cầu thủ có biệt danh "anh Bảy".


Anh Bảy đã bị phạm lỗi trong pha bóng này hay chưa?Anh Bảy đã bị phạm lỗi trong pha bóng này hay chưa?

Không ghi bàn, thế nên điểm nhấn lớn nhất mà Ronaldo để lại là các mang đến tiếng cười mạnh mẽ cho cổ động viên trận này. Hy vọng anh sẽ đạp qua dư luận để trở lại mạnh mẽ trong trận lượt về, không thì Juventus "toi' mất.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười