Thể Thao Cười

Cạn lời khi thủ quân Manchester United làm ‘trung vệ nhà người ta’

THANH TÈO

Đăng lúc 10:26 | 07/02/2021

Trung vệ Harry Maguire chưa bao giờ làm các đối thủ của Manchester United thất vọng. Trận hòa 3-3 mới đây trước Everton là minh chứng.

Các cổ động viên Manchester United đang cay còn hơn ăn ớt sau trận hòa 3-3 trước Everton ở Ngoại hạng Anh mới đây. 

Cay không chỉ vì đội bóng này bị đối thủ yếu hơn cầm chân ngay tại sân nhà Old Trafford. Cay còn bởi họ để thủng lưới vì các trụ cột thi nhau phá hoại.

Trung vệ Harry Maguire giúp cầu thủ Everton phá bẫy việt vị khi trở thành người cuối cùng đứng ở hàng thủ Manchester United trong bàn thua 3-3.Trung vệ Harry Maguire giúp cầu thủ Everton phá bẫy việt vị khi trở thành người cuối cùng đứng ở hàng thủ Manchester United trong bàn thua 3-3.

Cứ nhìn bàn thắng gỡ hòa 3-3 của Everton được ghi ở phút 90+5 thì biết. Sau khi xem lại băng hình, người ta thấy trung vệ Harry Maguire là cầu thủ Manchester United duy nhất phá bẫy việt vị của đội nhà giúp tiền đạo Dominic Calvert-Lewin ghi bàn.

Toàn bộ hàng thủ đã dâng lên bẫy việt vị đối thủ rồi, không hiểu tại sao Harry Maguire lại phòng thủ như thế. Trong bối cảnh Manchester United đã tích cực mua gói VAR mới cho năm 2021, chỉ cần Maguire nhích thêm một tí là đội chủ sân Old Trafford đã có thể có chiến thắng.

Harry Maguire và David de Gea tấu hài trong trận hòa tiếc nuối của Manchester United trước Everton. Ảnh: Omar Momani.Harry Maguire và David de Gea tấu hài trong trận hòa tiếc nuối của Manchester United trước Everton. Ảnh: Omar Momani.

Sau quãng thời gian yên ắng, Maguire tiếp tục trở lại với thân phận diễn viên hài, hoặc nghiêm trọng hơn là trung vệ nhà người ta. Còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, khi Manchester United thua liểng xiểng, Maguire cũng bị lên án. Anh hậu đậu khi phòng thủ, đôi lúc còn phá hoại hệ thống phòng ngự của đội nhà.

Trận hòa 3-3 tiếc nuối trước Everton khiến MU có khả năng tiếp tục bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch. Tất cả đều nhờ tài năng của trung vệ đội trưởng cả!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười