Thể Thao Cười

Cái kết lãng nhách khi cao thủ Vịnh Xuân đấu võ sĩ Muay Thái

THANH TÈO

Đăng lúc 10:29 | 22/05/2021

Tưởng như cao thủ Vịnh Xuân đã nắm chắc phần thắng, bất ngờ thay võ sĩ Muay Thái đập mạnh vào tấm gương và xin nghỉ đấu.

Đừng tưởng các màn giao lưu võ thuật giữa Vịnh Xuân và Muay Thái chỉ hay xuất hiện trong các bộ phim hay những cuộc đấu đình đám. Ngay cả dân nghiệp dư của hai môn võ nổi tiếng này cũng cực kỳ thích thể hiện. Trận đấu đặc biệt giữa hai môn đệ của Vịnh Xuân và Muay Thái diễn ra ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc).

Cao thủ Vịnh Xuân và cao thủ Muay Thái tỷ thí ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc). 

Mở đầu trận đấu, võ sĩ Vịnh Xuân ra đòn và di chuyển mang phong cách đặc trưng của môn phái giống trên phim. Về phần võ sĩ Muay Thái, anh tỏ ra lúng túng và không thể hiện được nhiều kỹ năng thượng thừa.

Cao thủ Vịnh Xuân chiếm ưu thế với tốc độ, khả năng di chuyển linh hoạt cùng những đòn tay mau lẹ. Võ sĩ Muay Thái liên tục thụt lùi. 

Tưởng như cao thủ Vịnh Xuân đã nắm chắc phần thắng, bất ngờ thay trong lúc né đòn và lùi ra phía sau, võ sĩ Muay Thái đập mạnh vào tấm gương treo tại phòng tập, làm tấm gương bị vỡ. 

Sau sự cố này, thay vì đấu tiếp thì võ sĩ Muay chỉ đứng… soi gương để xem mình có bị thương ở lưng hay không. Trận đấu bỗng dưng khép lại trong sự chưng hửng của mọi người.

Màn đấm đá hài hước giữa cao thủ Vịnh Xuân và cao thủ Muay Thái

Sau khi theo dõi trận đấu, nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã để lại bình luận. Một số người khen ngợi tốc độ của võ sĩ phái Vịnh Xuân. Một số khác cho rằng cao thủ Muay Thái quá kém.

Đây có lẽ là cuộc so tài hiếm hoi võ sĩ võ cổ truyền áp đảo võ sĩ Muay Thái. Một người dùng khác thì mỉa mai rằng chiếc gương rõ ràng đã cứu cho võ sĩ Muay Thái một trận thua trông thấy. Bởi nếu đánh tiếp, anh ta thua là cái chắc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười