Thể Thao Cười

Cái kết bất ngờ khi Mike Tyson bơi cùng cá mập

THANH TÈO

Đăng lúc 05:37 | 19/03/2021

Có ai tin được rằng một võ sĩ ‘hổ báo cáo chồn’ như Mike Tyson lại trở nên run rẩy đến lạ thường khi được diện kiến hung thần đại dương.

Trong lần tham dự chương trình "Tuần lễ Cá mập" (Weekend’s Shark) của kênh Discovery Channel, Mike Tyson quyết định tham dự thử thách bơi cùng cá mập. 

Với một võ sĩ từng nổi tiếng bằng việc chơi đùa cùng hổ, cắn tai đối thủ và làm đủ trò kỳ quặc lẫn ngông cuồng, bơi cùng cá mập có vẻ không thể khiến Tyson run sợ.

Tyson sợ hãi khi phải bơi cùng cá mập. Anh nhanh chóng kêu người kéo mình lên.

Ấy vậy mà “tay đấm thép” của làng quyền anh thế giới lại run thật. “Tui sợ chết khiếp”, Tyson thú nhận trên chương trình phát thanh của riêng mình. “Tui đã thở phào nhẹ nhõm sau khi được đưa lên bờ”.

Chẳng biết có phải vì lo sợ cá mập quá hay không, mà Tyson thậm chí còn bị say tàu trước khi lặn. Mới bơi được một lúc, Tyson đã sợ hãi và nhanh chóng kêu người kéo mình lên.

Tay chủ tịch lừng danh của làng UFC, Dana White thì vừa cười vừa nói: “Tôi nghe giang hồ đồn là anh ấy (Tyson) cảm thấy khó chịu và sợ hãi khi phải xuống nước với cá mập. Thật không ngờ Tyson cũng có ngày này”.

Nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới ngày trước nổi tiếng là người thích thể thao mạo hiểm. Anh từng nuôi một con hổ thiệt to trong nhà và đùa giỡn với nó như thú cưng. 

Vậy mà giờ Tyson lại cảm thấy sợ hãi trong khi lặn cùng cá mập với đồ bảo hộ kỹ càng. Quả là ai rồi cũng khác!

Mike Tyson sẽ đấu với người có biệt danh 'Thần Thor' cao hơn 2 métTrong năm nay, Tyson sẽ tham gia bộ phim mang tên "Desert Strike" (tạm dịch: Cuộc chiến sa mạc).

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn được truyền thông nhắc tới khi liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ streamer, võ sĩ, nhà hoạt động xã hội hay mới đây là diễn viên.

Trong năm nay, Tyson sẽ tham gia bộ phim mang tên "Desert Strike" (tạm dịch: Cuộc chiến sa mạc) có sự xuất hiện của "Tay đấm thép" Mike Tyson. 

Trong bộ phim đó, Mike Tyson sẽ đối đầu với "người đàn ông khỏe nhất thế giới" Hafthor Julius Bjornsson. Bjornsson được mệnh danh là "Thần Thor" Iceland. Anh cũng là diễn viên nổi tiếng đóng vai The Mountain (ngọn núi) trong loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười