Thể Thao Cười

Các sao bóng đá làm gì dịp Noel và mùa lễ hội cuối năm?

THANH TÈO

Đăng lúc 10:57 | 24/12/2020

Cristiano Ronaldo làm hẳn cây thông Noel to đùng ở nhà, trong khi Raheem Sterling để lại hành động đẹp trong mùa lễ hội cuối năm bằng việc mua đồ ăn cho người vô gia cư.

Các cầu thủ hàng đầu thế giới luôn có những cách đón Noel theo cách vô cùng đặc biệt. 

Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo và cô bạn gái  Georgina Rodriguez khoe căn phòng tràn ngập các hình ảnh đón Giáng sinh và năm mới.

Bạn gái Ronaldo khoe dáng bên cây thông Noel khổng lồ. Ảnh: Instagram.
Bên cạnh đó, nhà Ronaldo còn sắm sửa đầy đủ trang phục và phụ kiện. Ảnh: Instagram.

Ronaldo làm hẳn cây thông khổng lồ trong phòng, bên cạnh là những đồ hiệu của các hãng nổi tiếng. Đây là căn hộ của Ronaldo ở Turin.

Trong khi đó, tiền đạo của Man City, Raheem Sterling lại khiến người hâm mộ ấm lòng với hành động đẹp trong dịp Noel. Sterling mua đồ ăn cho những người vô gia cư trên đường phố Manchester, và chúc họ có một kỳ nghỉ vui vẻ.

Các ngôi sao bóng đá nổi tiếng làm gì dịp Noel?Sterling mua đồ ăn cho những người vô gia cư trên đường phố Manchester, và chúc họ có một kỳ nghỉ vui vẻ. Ảnh: The Sun.

Trong khi đó, "người ngoài hành lang" của Manchester United, Jesse Lingard lại trải qua kỳ nghỉ cùng con gái và cây thông được thiết kế theo hướng độc đáo. Lingard xưa nay được coi là mẫu cầu thủ có gu thời trang khá độc đáo ở Manchester United.

Các ngôi sao bóng đá nổi tiếng làm gì dịp Noel?"Người ngoài hành lang" của Manchester United, Lingard khoe ảnh cùng con gái bên cây thông Noel. Ảnh: The Sun.
Các ngôi sao bóng đá nổi tiếng làm gì dịp Noel?Nếu Lingard được khen là luôn ăn mặc sành điệu, thì trang phục Noel của Harry Kane lại bị chê là thảm họa. Ảnh: Instagram.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười