Thể Thao Cười

Các mỹ nhân Hollywood thành lập 'đội bóng thiên thần'

THANH TÈO

Đăng lúc 16:35 | 27/10/2020

Những người đẹp nổi tiếng của Hollywood như Natalie Portman, Eva Longoria hay Jennifer Garner đang tạo ra một đội bóng đá trong mơ của các diễn viên.

Đây hoàn toàn không phải là câu chuyện đùa. Ý tưởng của những người đẹp như Natalie Portman hay Jennifer Garner là hoàn toàn nghiêm túc.

Đội bóng của Portman và các "chị em" được đặt tên là Angel City (Đội bóng thiên thần). Có ít nhất 6 nữ diễn viên tiếng tăm đầu tư vào đội bóng này bao gồm Natalie Portman, Eva Longoria, Jessica Chastain, Jennifer Garner, Uzo Aduba và America Ferrera.

Natalie Portman trong lễ ra mắt Angel CityNatalie Portman (áo đỏ) và các diễn viên nổi tiếng trong lễ ra mắt Angel City. (Ảnh: The Athletic)

Angel City đã bắt đầu các bước đi đầu tiên của mình. Họ có trang web, tài khoản cá nhân riêng. Angel City có thể bắt đầu thi đấu tại National Women's Soccer League (NWSL) từ năm 2022.

Mới đây thôi, trên chương trình nổi tiếng The Tonight Show Starring, nữ diễn viên Natalie Portman đã xác nhận ý định này. Cô bảo mình rất phấn khích khi được đầu tư vào bóng đá.

Portman bảo cô cực kỳ hâm mộ bóng đá và thật sự được truyền cảm hứng khi làm việc với các cầu thủ nữ.

Angel City là đội bóng đầu tiên do toàn các nữ diễn viên nổi tiếng đứng ra thành lập và điều hànhAngel City là đội bóng đầu tiên do toàn các nữ diễn viên nổi tiếng đứng ra thành lập và điều hành. (Ảnh: Instagram)

Portman tin rằng mình đã làm nên lịch sử khi tạo ra một CLB có dàn lãnh đạo toàn là các mỹ nhân xinh đẹp của Hollywood.

"Bà bầu" đội bóng Portman cũng khẳng định rằng "đội bóng thiên thần" của cô hoàn toàn không "đi đá cho vui". Mục tiêu của họ là chinh phục bóng đá Mỹ, cũng như góp phần nâng cao vị thế của các cô gái chơi bóng trên thế giới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười