Thể Thao Cười

#V League

Bùi Tiến Dũng lại nổi nhờ bạn gái Tây trước V League 2021

THANH TÈO

Đăng lúc 19:07 | 16/01/2021

Thủ môn quốc dân của U23 Việt Nam một thời khiến người hâm mộ phải nhắc đến tên mình trước thềm V League 2021 khởi tranh, thông qua cô bạn gái xinh đẹp người nước ngoài.

Trong bối cảnh Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng ngồi dự bị khi V League 2021 khởi tranh, anh vẫn biết cách thu hút sự chú ý nhờ nửa kia của mình.

Trên trang cá nhân, người mẫu Dianka Zakhidova đã để lộ tấm ốp lưng điện thoại là ảnh chụp với Bùi Tiến Dũng cực tình cảm. Trong nhiều tháng qua, Dianka Zakhidova là bóng hồng thường xuất hiện với Bùi Tiến Dũng. Cả hai sau đó đã công khai tình cảm.

Dianka Zakhidova gây chú ý khi khoe ốp lưng đầy tình cảm với Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Instagram.Dianka Zakhidova gây chú ý khi khoe ốp lưng đầy tình cảm với Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Instagram.

Dianka về thăm gia đình từ vài tháng nay, do dịch Covid-19 nên chặng đường của cô nàng cũng khá khó khăn và kéo dài khoảng 2 ngày. Hiện tại, Dianka đang thực hiện cách ly theo đúng quy định phòng dịch tại TP.HCM.

Dianka thời gian gần đây khá nổi sau khi công khai quen Bùi Tiến Dũng. Người đẹp Ukraine từng theo học ĐH Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Cô nàng cũng có thời gian làm việc tại nhiều môi trường thời trang quốc tế khác như Singapore, Malaysia, Đức, Thổ Nhĩ Kỹ, Latvia...

Về phần mình, Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội ở CLB TP HCM sẽ mở màn mùa giải mới bằng trận đấu với SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào ngày 16/1. Tuy nhiên, khả năng thủ môn người Thanh Hóa được bắt chính ngay từ đầu là không cao.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười