Thể Thao Cười

#Champions League

Bruno Fernandes nhường nhịn Rashford: Tình anh em chắc chắn bền lâu!

THANH TÈO

Đăng lúc 12:04 | 25/11/2020

Trong chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Istanbul Basaksehir, hành động đẹp của Bruno Fernandes khiến nhiều cổ động viên "Quỷ đỏ" rưng rưng nước mắt.

Tiếp đón Istanbul Basaksehir trên sân nhà Old Trafford, Bruno Fernandes và các cầu thủ Manchester United chơi như "lên đồng". Tiền vệ người Bồ Đào Nha lập cú đúp chỉ sau 20 phút của trận đấu. 

Đến phút 33 của trận đấu, Bruno Fernandes có cơ hội để hoàn tất cú hat-trick của mình trận này, khi Manchester United được hưởng phạt đền.

Bruno Fernandes nhường nhịn Rashford đá phạt đềnBruno Fernandes nhường Rashford đá phạt đền. Ảnh: Metro.

Thế nhưng, Fernandes lại nhường Rashford đá phạt đền. Quả là một hành động đẹp. Sau trận Fernandes thừa nhận với cá tính của mình, anh rất muốn hoàn tất cú hat-trick. Tuy nhiên, vì đã trót hứa với Rashford trong một trận đấu ở Ngoại hạng Anh, nên Fernandes đã "hy sinh".

"Tui lỡ hứa với Rashford rằng ở lần đá phạt đền sau, cậu ấy có thể thực hiện. Tui nhớ lời hứa của mình nên ai đá cũng được, miễn là ghi bàn cho đội", Fernandes nói sau trận.

Fernandes có hành động đẹp trong chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Istanbul BasaksehirFernandes có hành động đẹp trong chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Istanbul Basaksehir 

Hành động của Fernandes mang đến cho các cổ động viên Manchester United sự lạc quan. Họ không chỉ có một cầu thủ tài năng và cá tính trên sân, mà cũng sống cực kỳ tình nghĩa và tinh thần tập thể.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười