Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Bruno Fernandes lập thành tích ‘bá đạo’, sánh ngang Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 18:57 | 15/01/2021

Tiền vệ của MU, Bruno Fernandes nhận giải thưởng cầu thủ hay nhất tháng của Ngoại hạng Anh, vượt mặt nhiều cầu thủ nổi tiếng khác của giải đấu.

Điều đáng nói, đây đã là lần thứ 4 cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận danh hiệu này, dù anh mới chỉ đến đá tại Ngoại hạng Anh được khoảng 12 tháng.

Bruno Fernandes nhận giải thưởng cầu thủ hay nhất tháng của Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty.Bruno Fernandes nhận giải thưởng cầu thủ hay nhất tháng của Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty.

Bruno Fernandes trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Ngoại hạng Anh 4 lần hay nhất tháng trong vòng chưa đầu một năm dương lịch. Quả là bá đạo, trong quá khứ Harry Kane (2017) hay Ashley Young (2008) cũng chỉ làm được điều đó 3 lần liên tiếp.

Để so sánh thêm một chút, trong quãng thời gian 6 năm chơi bóng tại Ngoại hạng Anh, Cristiano Ronaldo cũng chỉ có 4 lần được vinh danh là cầu thủ hay nhất tháng. Mà Ronaldo đã thể hiện thế nào ở giải đấu cao nhất xứ sương mù, chắc ai cũng biết.

Fernandes gần như sẽ vượt mặt Ronaldo vì anh chỉ mới bắt đầu sự nghiệp tại MU mà thôi. 

Nhiều CĐV MU cũng không quên “cà khịa” Liverpool, đối thủ sắp tới của họ ở Ngoại hạng Anh. Dàn cầu thủ tấn công của Liverpool như Mohamed Salah, Mane cũng chỉ có 3 lần hay nhất tháng mỗi người mà thôi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười