Thể Thao Cười

Bóng chày Hàn Quốc phát triển nhờ hot girl

THANH TÈO

Đăng lúc 16:30 | 29/04/2021

Để phát triển và thu hút thêm người xem lẫn tham gia môn bóng chày, các nhà tổ chức Hàn Quốc sủ dụng nhiều chiêu trò đãi mắt khán giả.

Bóng chày là môn thể thao nổi tiếng và cực kỳ được ưa chuộng ở Mỹ. Tuy nhiên, trên thế giới, môn thể thao này lại không được nhiều nước ưa chuộng. Dẫu vậy, Hàn Quốc và Nhật Bản là những đất nước khá hâm mộ bộ môn này so với mặt bằng chung thế giới.

Bóng chày là môn thể thao được ưu thích nhất ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, môn thể thao này bị lép vế phần nào so với bóng rổ và bóng đá. Chính vì thế, để phát triển môn thể thao này, các nhà quản lý thể thao Hàn Quốc đã mời những người đẹp đến thực hiện những cú ném mở màn.

Từ nhiều năm qua, những ca sĩ, diễn viên xinh đẹp được mời đến để thực hiện cú ném mở màn trước mỗi trận đấu. Naver tiết lộ đây là một trong những lý do giúp bóng chày Hàn Quốc lấy lại vị thế như thời gian trước.

Một trong những cái tên từng nổi đình nổi đám có thể kể đến Clara Lee. Hot girl này không phải là cái tên quá xa lạ trong làng giải trí xứ Hàn. Người đẹp sinh năm 1986 từng được mệnh danh là cô đào bốc lửa nhất xứ kim chi.

Hàn Quốc được biết đến như một quốc gia có nền thể thao thuộc nhóm mạnh tại khu vực châu Á. Đặc biệt bộ môn bóng chày tại xứ sở kim chi được xem như môn thể thao vua ở Hàn Quốc và đã có hoạt động chuyên nghiệp từ sớm. 

Được du nhập vào Hàn Quốc vào năm 1905 do người Mỹ giới thiệu, bóng chày đến nay đã trở thành môn thể thao phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn là fan của phim Hàn, đặc biệt là những bộ phim nói về cuộc sống, bạn sẽ thấy người Hàn yêu bóng chày đến đâu. Những siêu sao bước ra từ môn thể thao vua ở Hàn Quốc này được xếp ngang hàng với những thần tượng âm nhạc, điện ảnh.

Bóng chày là môn thể thao được ưa thích bậc nhất ở Hàn Quốc.

Một khảo sát của Ariang từng cho thấy, thị phần bóng chày tại Hàn Quốc chiếm hơn 52%, bằng cả bóng đá và bóng rổ cộng lại. Tuy nhiên, trong một thập niên trở lại đây, bóng chày đã đánh mất vị thế.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười